Cột đèn giao thông bị dây điện che khuất

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Thời gian gần đây, đường dây nóng báo Kinh tế & Đô thị liên tục nhận được phản ánh của công dân tại nút giao thông trên đường Trần Cung đi ra phía ngã tư Cổ Nhuế - Phạm Văn Đồng, cột đèn giao thông được đặt ở vị trí khuất so với tầm nhìn, vì vậy người tham gia giao thông rất khó quan sát khi di chuyển.

Theo ghi nhận của phóng viên, phản ánh của người dân là đúng. Hơn nữa, bên cạnh trụ đèn giao thông là cây cột điện với hàng loạt các cuộn dây điện cuốn chằng chịt, cộng với cây cối xung quanh càng khiến người dân không nhìn thấy được tín hiệu từ cột đèn giao thông này.

Theo nhiều người dân sống ở đây phản ánh, mặc dù vấn đề này đã tồn tại từ rất lâu nhưng vấn chưa được xử lý. Càng ngày dây điện được mắc vào càng nhiều chứ không hề có dấu hiệu được tháo dỡ hay di chuyển khiến người điều khiển phương tiện khi đi qua đây không thể nhìn được đèn báo. Từ thực tế trên, dẫn đến việc vi phạm luật an toàn giao thông và kéo theo đó là nhiều trường hợp xảy ra va chạm giữa các chủ phương tiện.

Đề nghị các cơ quan chức năng cần nhanh chóng kiểm tra, xử lý bất cập trên để các phương tiện lưu thông qua đây có thể dễ dàng quan sát và đảm bảo an toàn cho người, phương tiện tham gia giao thông.