Covid-19: Đại sứ Anh cảm ơn chính phủ, y bác sĩ Việt Nam

Tú Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại sứ Gareth Ward tỏ lòng cảm ơn trước sự hỗ trợ của chính phủ và y bác sĩ Việt Nam với công dân Anh giữa đại dịch Covid-19.

 Hình ảnh từ Video clip

Trong thông điệp mới gửi trên trang Facebook của Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tối 16/3, Đại sứ Gareth Ward đã bày tỏ lòng biết ơn tới chính phủ cũng như các y bác sĩ Việt Nam vì hỗ trợ công dân Anh thời gian vừa qua, trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra.

Cụ thể, trong video clip này, bằng vốn tiếng Việt rành rọt,  Đại sứ Anh tại Việt Nam đã chia sẻ: “Trong vài tuần qua, chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều du khách người Anh trong quá trình Việt Nam thực hiện các biện pháp kiểm soát dịch mới. Ngăn chặn sự lây lan của virus corona là nhiệm vụ hàng đầu của Việt Nam tại thời điểm này.

Tôi mong muốn được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả y bác sĩ và các cơ quan chính phủ Việt Nam vì đã giúp chúng tôi hỗ trợ các công dân Anh trong thời gian qua. Rất nhiều du khách Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đối với Việt Nam. Tôi muốn khẳng định rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với chính phủ Việt Nam, làm tất cả những gì có thể để chống lại virus corona và hỗ trợ những người cần giúp đỡ trong thời điểm khó khăn này"