Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

CPI tháng 8 dự kiến tăng 0,2%

Kinhtedothi - Dù 2 lần tăng giá xăng dầu liên tiếp vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7 (đến giữa tháng 7, giá xăng dầu điều chỉnh giảm nhẹ), nhưng chỉ số giá tiêu dùng (CPI) tháng 7 vẫn duy trì đà tăng thấp, khoảng 0,23%.
Theo dự báo của Tổ Điều hành thị trường trong nước (Bộ Công Thương), CPI tháng 8 sẽ tăng nhẹ so với tháng 7, khoảng 0,2%.

Có một số yếu tố tác động đến mức tăng này, đó là tình hình mưa bão đang diễn biến phức tạp, nguồn cung một số mặt hàng thực phẩm đang trong giai đoạn thấp nên giá một số mặt hàng như thịt, rau xanh có thể tiếp tục tăng. Trong tháng 8, Hà Nội cũng thực hiện tăng giá dịch vụ y tế, nhưng đây không phải là đợt tăng đột biến như những lần trước, nên không ảnh hưởng nhiều đến CPI. Các mặt hàng khác nhìn chung không có nhiều biến động lớn.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khen thưởng lực lượng Công an TP Đà Nẵng phá đường dây mua bán hóa đơn 22.000 tỷ đồng

Khen thưởng lực lượng Công an TP Đà Nẵng phá đường dây mua bán hóa đơn 22.000 tỷ đồng

08 Jul, 07:34 PM

Kinhtedothi - Công an TP Đà Nẵng vừa tổ chức công bố quyết định và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác, chiến đấu và xây dựng lực lượng. Trong đó nổi bật là chiến công đặc biệt trong chuyên án triệt phá đường dây mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng với doanh số gần 22.000 tỷ đồng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ