Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cris Ronaldo tiết lộ tương lai của Jose Mourinho

KTĐT - Ronaldo úp mở về khả năng ra đi của Mourinho: "Tôi không biết chắc chắn Mourinho sẽ làm gì thời gian tới nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ ở lại, ít nhất tới cuối mùa. Mourinho là một huấn luyện viên luôn khao khát chiến thắng và phía trước Real vẫn còn nhiều mục tiêu để hướng tới."
Ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo mới đây đã bất ngờ tiết lộ về tương lai của huấn luyện viên Jose Mourinho tại Real Madrid.

Theo chân sút 28 tuổi, "Người đặc biệt" nhiều khả năng sẽ chia tay sân Bernabeu ngay sau khi mùa giải này kết thúc.

Ronaldo úp mở về khả năng ra đi của Mourinho: "Tôi không biết chắc chắn Mourinho sẽ làm gì thời gian tới nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ ở lại, ít nhất tới cuối mùa. Mourinho là một huấn luyện viên luôn khao khát chiến thắng và phía trước Real vẫn còn nhiều mục tiêu để hướng tới."
 

Ronaldo cho rằng Mourinho sẽ ra đi. (nguồn: Getty Images)
 
 
"Tôi nghĩ rằng ông ấy đủ khôn ngoan để có thể đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất cho đội bóng cũng như sự nghiệp của mình," CR7 nói tiếp.

Trong bài phát biểu của mình, Ronaldo cũng lên tiếng về mối quan hệ giữa anh và Mourinho và cho rằng mọi chuyện đã được giải quyết ổn thỏa.

"Những gì đã xảy ra giữa tôi với Mourinho là vấn đề rất riêng tư, nhưng giờ thì khúc mắc đã được giải quyết ổn thỏa và mọi thứ đã ổn trở lại”.

"Một số điều tôi không thể nói ra nhưng đây là một tình huống nhạy cảm," chân sút này cho biết thêm. "Mọi người có quyền nói những gì họ muốn nhưng tôi nghĩ những gì diễn ra trong phòng thay đồ chỉ nên giữ trong phòng thay đồ."/
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ