Cristiano Ronaldo thân mật với Á hậu Thuỳ Dung

Khang Nhi - Ảnh: Pencil
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 25/4, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung có chuyến công tác kết hợp du lịch dài ngày ở châu Âu.

Vốn đam mê du lịch, đây là cơ hội để cô ghé thăm và khám phá văn hoá tại một số TP nổi tiếng của các quốc gia tại châu Âu như Ý, Tây Ban Nha.
 
Đặc biệt, vào ngày 27/4, Thuỳ Dung có dịp gặp gỡ cầu thủ Cristiano Ronaldo trong một sự kiện tại Thủ đô Madrid, Tây Ban Nha. Do tính chất quan trọng của buổi gặp gỡ, Á hậu Thùy Dung chọn phong cách thanh lịch, hiện đại. Thuỳ Dung diện một thiết kế váy tông trắng của nhà thiết kế Lê Lucas thực hiện. Bộ váy với điểm nhấn đính kết ở phần eo giúp ngưởi đẹp sinh năm 1996 rạng rỡ và toả sáng.
 
Do bận rộn với lịch thi đấu, Cristiano Ronaldo di chuyển trực tiếp từ sân tập luyện qua địa điểm tổ chức sự kiện. Anh diện áo sơmi và quần jeans năng động.
 
Lần đầu gặp gỡ và trò chuyện, ngôi sao đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha thể hiện những cử chỉ vô cùng lịch sự và hiếu khách với Á hậu Việt Nam 2016. Trong khoảnh khắc chụp hình chung, Cristiano Ronaldo ôm eo Á hậu Thuỳ Dung.
 Siêu xe của danh thủ Cristiano Ronaldo
Sau buổi gặp gỡ, Cristiano Ronaldo nhanh chóng tự lái xe ra về. Trong khi đó, Á hậu Thuỳ Dung sẽ tiếp tục tham qua một số TP nổi tiếng tại Tây Ban Nha như Marbella, Puerto,... Trước đó, Á hậu Thùy Dung đã có hai ngày dừng chân tại đất nước Italy và Vaticane.