Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

CSGT truy đuổi xế hộp qua nhiều tuyến phố như trong phim

Kinhtedothi - Trưa 2/8, một đoạn clip ghi lại cảnh truy đuổi một xe ô tô như phim hành động lan truyền trên các trạng mạng xã hội.
Theo chia sẻ của chủ nhân clip, chiếc ô tô “điên” trên có vẻ như trước đó đã gây tại nạn, sau đó bỏ chạy với tốc độ kinh hoàng. Hình ảnh trong clip cho thấy, một chiến sỹ CSGT điều khiển xe máy đuổi theo xe ô tô BKS 30Y-1297 từ một đường nhỏ ra phố Hoàng Cầu mới.
  Chiếc xe “điên” chạy qua nhiều tuyến phố. Ảnh chụp từ Clip.
Trong quá trình di chuyển, chiếc xe “điên” rú còi inh ỏi, lao ra đường Ô Chợ Dừa, Xã Đàn. Một chiến sĩ CSGT chốt trực ở nút giao thông Ô Chợ Dừa - Nguyễn Lương Bằng ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe nhưng tài xế ô tô lao thẳng tới khiến chiến sĩ này phải né tránh. Trên đường Xã Đàn, đang đi với tốc độ cao, chiếc xe bất ngờ quay đầu, tiếp tục rẽ vào phố Nam Đồng và Lao đi với tốc độ cao, chiếc ô tô này đã va chạm với nhiều phương tiện khác.
Người đàn ông quay clip đồng thời là người cùng đuổi theo chiếc xe trên liên tục văng bậy khi chính ông này cũng bị xe ô tô tạt đầu, ép xe. Dù lao vào phố nhỏ, đông đúc nhưng tài xế ô tô không hề giảm tốc độ. Từ phố Nam Đồng, chiếc xe điện đi dọc bờ mương ra phố Phạm Ngọc Thạch, Đông Tác. Đến ngã ba giao cắt với phố Lương Định Của, tại khoảng rộng trước cổng trụ sở Công an phường Kim Liên, chiếc ô tô bất ngờ quay đầu, lao theo hướng Lương Định Của về Phương Mai.
Tại khu vực trước cổng Bệnh viện Nhiệt đới (phố Phương Mai), do đường quá đông đúc, chiếc ô tô bị chặn lại. Nhiều người dân bức xúc, trong đó có người quay clip, đã lao vào hành hung tài xế ô tô, dẫn đến một số thương tích trên đầu và mặt.
Ngay lúc đó, lực lượng CSGT cũng đã có mặt kịp thời, ngăn cản những người quá khích, bảo vệ an toàn cho tài xế ô tô và người đàn ông điều khiển ô tô về trụ sở Công an phường Phương Mai.
Trao đổi với báo Kinh tế & Đô thị, một cán bộ Đội CSGT số 3, Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội cho biết, tại thời điểm kiểm tra, trên chiếc xe ô tô bỏ chạy, cảnh sát phát hiện có ma túy và một số hung khí.
Hiện Đội CSGT số 3 đã tiến hành bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an phường Phương Mai xử lý theo thẩm quyền.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

TP Hồ Chí Minh điều chỉnh giao thông khu vực trung tâm phục vụ Tết Bính Ngọ 2026

06 Feb, 07:47 PM

Kinhtedothi - Nhằm phục vụ các hoạt động chào mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hồ Chí Minh sẽ điều chỉnh giao thông tại nhiều tuyến đường trung tâm, gồm khu vực Hội hoa Xuân Tao Đàn, Đường sách Lê Lợi và Đường hoa Nguyễn Huệ nhằm bảo đảm an toàn và tạo thuận lợi cho người dân du Xuân.

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

Quy hoạch là nguồn lực hiện thực hóa khát vọng xây dựng Thủ đô

06 Feb, 12:03 PM

Kinhtedothi-Hà Nội đang gánh vác trọng trách lịch sử: xây dựng không chỉ cho 10 triệu dân mà là biểu tượng phát triển, đầu tàu dẫn dắt Vùng Thủ đô. Sở Quy hoạch - Kiến trúc cam kết phối hợp nhịp nhàng với các sở, ngành, tham mưu “trúng - đúng - kịp thời”, biến quy hoạch thành động lực phát triển.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ