Cty Sen vòi Viglacera là đơn vị hạch toán phụ thuộc TCty Viglacera

Chia sẻ

KTĐT - Công ty Sen vòi Viglacera (tiền thân là Công ty Cơ khí xây dựng Thanh xuân) là một trong 23 đơn vị thành viên chuyên sản xuất vật liệu xây dựng của Tổng công ty (TCty) Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera).

KTĐT - Công ty Sen vòi Viglacera (tiền thân là Công ty Cơ khí xây dựng Thanh xuân) là một trong 23 đơn vị thành viên chuyên sản xuất vật liệu xây dựng của Tổng công ty (TCty) Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera). TCty Viglacera là đơn vị thành viên của Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị.

Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã đồng ý chuyển Công ty Sen vòi Viglacera thành đơn vị hạch toán phụ thuộc Tổng công ty Thủy tinh và gốm xây dựng như đề nghị của Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị.

Phó Thủ tướng giao Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị quyết định việc chuyển đổi này theo quy định hiện hành; thực hiện cổ phần hóa Công ty Sen vòi Viglacera khi đủ điều kiện.

Được biết, Công ty Sen vòi Viglacera (tiền thân là Công ty Cơ khí xây dựng Thanh xuân) là một trong 23 đơn vị thành viên chuyên sản xuất vật liệu xây dựng của Tổng công ty (TCty) Thủy tinh và Gốm xây dựng (Viglacera). TCty Viglacera là đơn vị thành viên của Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị.

Công ty Sen vòi Viglacera là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất các loại vòi nước mang nhãn hiệu VIGLACERA,COMA, SANFI... Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền tự động của Italia với công suất 500.000 bộ/nǎm. Năm 2002, công ty đã nhận chứng chỉ ISO9001: 2000.

Kinh tế đô thị cuối tuần