Cụ bà "nện" cướp giữa phố lên truyền hình

Chia sẻ

KTĐT - Xuất hiện trên kênh truyền hình NBC ngày 17/2, cụ bà "nện" cướp giữa phố sẽ đấu giá chiếc túi xách đánh cướp của mình.

KTĐT - Xuất hiện trên kênh truyền hình NBC ngày 17/2, cụ bà "nện" cướp giữa phố sẽ đấu giá chiếc túi xách đánh cướp của mình.

Bà Ann Timson, một doanh nhân nghỉ hưu người Anh 71 tuổi, xuất hiện trên truyền hình NBC ngày 17/2 sẽ bán đấu giá chiếc giỏ xách tay mà bà từng sử dụng để chống lại sáu tên cướp âm mưu cướp một cửa hàng trang sức ở Northampton (Anh).

Trước đó, ngày 8/2, trên đường đến phòng tập khiêu vũ, khi nghe tiếng la thét bà Timson phát hiện sáu thanh niên đi môtô đang đập phá kính cửa hàng trang sức Michael Jones Jewellers ở Northampton. Bà liền băng qua đường, dùng giỏ xách tay của mình đánh chúng túi bụi!
 
“Một tên vung búa lên định đánh tôi nhưng tôi nhanh tay dùng giỏ xách của mình đánh trả và hô hoán để mọi người đến tiếp tay” - bà Timson kể lại. Sau khoảng 30 giây giằng co, bọn chúng toan tháo chạy. Một tên trên môtô bị bà dùng giỏ xách đánh ngã xuống đường. Nhiều người dân quanh đó ào đến bắt giữ được bốn tên và giao cho cảnh sát.
“Tôi không phải anh hùng, nữ anh hùng hay là bà nội siêu nhân như báo giới nói... Tôi biết mình có thể gặp nguy hiểm nhưng không thể để bọn tội phạm làm điều xấu giữa ban ngày” - bà Timson phát biểu trên truyền hình.

Con trai của bà sẽ giúp bà bán đấu giá “giỏ xách đánh cướp” trên eBay để làm từ thiện.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần