Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cử nhân sự tạm thời điều hành DongA bank

Kinhtedothi - HĐQT Ngân hàng Đông Á (DongA bank) đã có nghị quyết cử ông Nguyễn An - Phó Tổng Giám đốc DongA bank tạm thời điều hành hoạt động của Ngân hàng nhằm đảm bảo các hoạt động được ổn định, liên tục. Nghị quyết được công bố sáng 24/8.
Trong khi chờ quyết định của cơ quan có thẩm quyền về bổ nhiệm Tổng Giám đốc, ông An cùng Ban điều hành và các nhân sự có liên quan chịu trách nhiệm phối hợp với Ban Kiểm soát đặc biệt của DongA bank để thực hiện nghị quyết này.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Kinh tế Hà Nội vững đà tăng trưởng, tự tin vào tương lai

Kinh tế Hà Nội vững đà tăng trưởng, tự tin vào tương lai

15 Feb, 09:03 AM

Kinhtedothi- Bất chấp những biến động phức tạp của kinh tế thế giới và trong nước, kinh tế Hà Nội năm 2025 vẫn tăng trưởng cao. Hà Nội tiếp tục khẳng định vị thế là một cực tăng trưởng quan trọng của quốc gia. Tạo nền tảng quan trọng để Thủ đô bước vào năm 2026 với mục tiêu tăng trưởng cao hơn, bền vững hơn và có chiều sâu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ