Cử tri Đống Đa kiến nghị nhiều vấn đề dân sinh bức xúc

Tin, ảnh: Trần Long
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 15/6, tại UBND phường Ngã Tư Sở, các đại biểu HĐND TP Hà Nội (đơn vị bầu cử số 3) đã có buổi tiếp xúc cử tri quận Đống Đa trước kỳ họp thứ 4 HĐND TP Khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu đã thông tin tới cử tri quận Đống Đa về thời gian, nội dung làm việc của kỳ họp thứ 4 HĐND TP sắp tới. Trả lời kiến nghị của cử tri quận Đống Đa trước kỳ họp thứ 3 HĐND TP khóa XV. Đồng thời, các đại biểu cũng thông tin thêm về vụ việc tại xã Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức) xảy ra vào trung tuần tháng 4/2017 gây xôn xao dư luận.
Quang cảnh đại biểu HĐND TP tiếp xúc cử tri quận Đống Đa.
Cũng tại buổi tiếp xúc, cử tri quận Đống Đa đưa ra một số các ý kiến mong muốn lãnh đạo HĐND TP Hà Nội cũng như quận Đống Đa quan tâm chỉ đạo giải quyết những vấn đề dân sinh bức xúc trên địa bàn như: Giá đền bù giải phóng mặt bằng tại đường Trường Chinh còn bất cập, không thống nhất; xem xét việc xây dựng trường tiểu học trên địa bàn phường Ngã Tư Sở; không đồng tình với việc xây dựng bãi đỗ xe thông minh trên địa bàn phường mà thay vào đó xây dựng thành vườn hoa, khu vui chơi cho người dân…

Ngay tại buổi tiếp xúc, Chủ tịch UBND quận Đống Đa Nguyễn Song Hào đã thông tin tới cử tri quận một số kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời, đã lần lượt giải đáp những vấn đề được cử tri nêu ra tại buổi tiếp xúc trong thẩm quyền của quận. Tiếp đó, thay mặt Tổ đại biểu HĐND TP Hà Nội, Bí thư Quận ủy Đống Đa Lê Tiến Nhật đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri để tổng hợp và trình các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết.