Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cử tri Mỹ ăn mừng chiến thắng của ông Trump

Kinhtedothi – Những cử tri ủng hộ ông Donald Trump đã tổ chức ăn mừng trên các đường phố sau khi ứng viên này đắc cử Tổng thống.
 Ông Donald Trump phát biểu mừng chiến thắng.

Ứng viên Donald Trump đảng Cộng hòa đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 với đa số phiếu đại cử tri, đánh bại đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton. Theo đó, ông Trump đã thu về tổng cộng 276 phiếu đại cử tri.

Được biết, bà Hillary Clinton đã gọi điện cho tỷ phú New York và chấp nhận thua cuộc trong hành trình tranh cử chiếc ghế Tổng thống Mỹ. Dưới đây là chùm ảnh ăn mừng chiến thắng của những người ủng hộ Donald Trump.

 Cử tri ủng hộ ông Trump mừng chiến thắng tại New York. 
 Những người ủng hộ ông Trump vui mừng.
 Người dân ăn mừng chiến thắng tại New York Hilton Midtown.
 Cử tri ủng hộ ông Trump ăn mừng chiến thắng trước cổng Nhà Trắng.
 

 Nhiều người vui mừng.
 Ngược lại với hình ảnh vui mừng bên ông Trump, bên bà Clinton chìm trong đìu hiu.
 Những người ủng hộ bà Clinton buồn không kìm được nước mắt.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ