Cung bậc cảm xúc vui, buồn trong ngày ra quân của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 33
Kinhtedothi - Trong ngày thi đấu đầu tiên, điền kinh Việt Nam mang đến những cung bậc cảm xúc tự hào, vỡ òa và có cả tiếc nuối tại SEA Games 33.
Mở màn trong ngày ra quân của điền kinh Việt Nam là vận động viên Ngần Ngọc Nghĩa ở nội dung 100m nam.
Đáng tiếc, Ngần Ngọc Nghĩa thi đấu không thành công và không thể vào vòng chung kết. Đây là điều được dự báo trước khi các đối thủ có sự vượt trội hơn hẳn so với Việt Nam.
Ở nội dung 1.500m, điền kinh Việt Nam chờ đợi vào chân chạy Lương Đức Phước.
Cùng chạy với Lương Đức Phước là Sầm Văn Đời.
Dù đã rất cố gắng nhưng Lương Đức Phước chỉ có thể mang về HCĐ - tấm huy chương đầu tiên cho điền kinh Việt Nam tại SEA Games 33.
Trong khi đó, Sầm Văn Đời đã gặp phải sự cố chấn thương nhưng vẫn quyết tâm hoàn thành bài thi. Dù không đạt thành tích cao, song người hâm mộ vẫn tự hào với tinh thần chiến đầu quả cảm của Sầm Văn Đời.

Tuyển nữ Việt Nam gặp Indonesia tại bán kết SEA Games 33
Kinhtedothi - Tuyển nữ Việt Nam giành chiến thắng trước tuyển nữ Myanmar, qua đó lọt qua vòng bảng để vào bán kết, gặp tuyển nữ Indonesia diễn ra lúc 16 giờ ngày 14/12.

Kết quả SEA Games 33 ngày 11/12: Việt Nam giành 9 Huy chương Vàng
Kinhtedothi - Trong ngày thi đấu thứ 2 tại SEA Games 33, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành 9 Huy chương Vàng (HCV) ở các môn: bơi, điền kinh, taekwondo, thể dục dụng cụ, nâng thành tích lên 13 HCV.

Chân chạy thay thế Nguyễn Thị Oanh giành HCV ở nội dung 1.500m nữ tại SEA Games 33
Kinhtedothi – Trong ngày ra quân tại SEA Games 33, điền kinh Việt Nam thi đấu xuất sắc để mang về 2 Huy chương Vàng (HCV), 1 Huy chương Bạc (HCB) và 3 Huy chương Đồng (HCĐ).






