Cùng đồng hành xây dựng, phát triển Thủ đô

Phương Lâm - Thanh Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Chiều 20/1, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã có buổi tiếp trọng thị đoàn của Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội do Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm dẫn đầu và đoàn của Tòa Tổng giám mục Hà Nội do Hồng y Nguyễn Văn Nhơn dẫn đầu đã đến chúc Tết Thành ủy Hà Nội.

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội thăm, chúc Tết Đảng bộ TP Hà Nội.
Trong không khí thân tình, cởi mở, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải đã vui mừng thông báo về những kết quả kinh tế - xã hội đầy khả quan của Thủ đô trong năm 2016. Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng bằng sự nỗ lực, quyết tâm cùng nhiều giải pháp cụ thể, thời gian qua, Hà Nội đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội đảm bảo, người dân được sống trong môi trường bình yên.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải khẳng định, trong thành tích đó, có sự đóng góp tích cực của Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP Hà Nội, các vị chức sắc Công giáo và bà con phật tử, giáo dân.
Tòa Tổng Giám mục Hà Nội do Hồng y Phê-rô Nguyễn Văn Nhơn chúc mừng Đảng bộ TP Hà Nội.
Cảm ơn tình cảm quý trọng của Hòa thượng Thích Bảo Nghiêm và Hồng y Nguyễn Văn Nhơn dành cho lãnh đạo TP Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải chúc các Hòa thượng, Hồng y, tăng ni, chức sức tôn giáo, các linh mục đón Xuân mới mạnh khỏe và tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của Thủ đô, đồng hành cùng TP chăm lo tốt hơn cho đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân cùng bà con phật tử, giáo dân.