Cùng lắng đọng với lời “Chia tay khóa cuối 2022”- Đại học Kinh tế Quốc dân

Nam Du
Chia sẻ

Kinhtedothi - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kết hợp với Hội Sinh viên vừa tổ chức Chương trình “Chia tay khóa cuối 2022” nhằm cất giữ ký ức và gửi lời tri ân đến sinh viên năm cuối (khóa 60) của nhà trường.

Đây là năm thứ 13 trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình “Chia tay khóa cuối”. Chương trình đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho không chỉ sinh viên năm cuối mà với bất cứ ai tham dự.

Đây là năm thứ 13 trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình “Chia tay khóa cuối”
Đây là năm thứ 13 trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức chương trình “Chia tay khóa cuối”

Tại chương trình, sinh viên khóa 60 của trường đã được sống lại một thời hoa niên đỏ rực với những khao khát, ước mơ; được lật giở những trang sách và bước chân trên giảng đường. Thoáng chốc, quãng thanh xuân như gói ghém vào hàng cây, ghế đá, vào những ánh mắt và cả những cái nắm tay.

“Chia tay khóa cuối 2022’’ như hành trình khứ hồi của những hoài niệm, tâm tư và đem đến cho sinh viên năm cuối tại NEU những phút giây đáng nhớ.

Những giai điệu da diết được cất lên trong chương trình
Những giai điệu da diết được cất lên trong chương trình

Lấy chủ đề “Tiệm đồ cũ ở Vọng’’, chương trình "Chia tay khóa cuối 2022" đã mở ra một khoảng ký ức tràn đầy cho khóa sinh viên cuối của trường. “Tiệm đồ’’ tọa lạc tại phố Vọng là hình ảnh đại diện cho ngôi trường Kinh tế Quốc dân - nơi cất giấu và chất chứa những ký ức thanh xuân rực rỡ.

“Gác 60” chính là góc nhỏ đặc biệt dành riêng cho khóa 60 trong tiệm đồ cũ để có thể gửi gắm lại những điều cũ, đón nhận những thử thách mới trong tương lai và để những khát khao và ước mơ được chắp cánh.

Đại diện của Hội sinh viên nhắn gửi đến các tân cử nhân Kinh tế
Đại diện của Hội sinh viên nhắn gửi đến các tân cử nhân Kinh tế

Chương trình vừa là dịp để tuyên dương những gương mặt sinh viên khóa 60 có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác ngoại khóa của Hội sinh viên trong suốt 4 năm qua và cũng là nơi để các sinh viên khóa 60 thỏa sức với đam mê nghệ thuật trước khi chính thức đối mặt những bộn bề của cuộc sống.

tuyên dương những gương mặt sinh viên khóa 60 ưu tú, có thành tích xuất sắc trong học tập và các công tác ngoại khóa của Hội Sinh viên
Tuyên dương những gương mặt sinh viên khóa 60 có thành tích xuất sắc trong học tập và các công tác ngoại khóa của Hội Sinh viên

Những giai điệu đầy trữ tình, sâu lắng tại chương trình đã chạm vào nỗi lòng da diết, là dấu mốc kết thúc quãng đời sinh viên, đồng thời cũng mở ra hành trình mới của mỗi thành viên khóa 60 NEU.