Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV và AIDS

KTĐT - Giới trẻ Hà Nội trong tháng 11 sẽ có cơ hội tranh tài trong cuộc thi nhảy flashmob mang tên "Dance4life - Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV và AIDS".
Cuộc thi dành cho tất cả các học sinh trung học và đại học tại Hà Nội tham gia thể hiện bài nhảy Flashmob trong 3-6 phút trên nền nhạc tự chọn.

Ảnh: TT&VH Online

Nhóm nhảy do Hiphop Sacred và dancer nổi tiếng Hà Lê sẽ đến các trường đại học và trung học dạy vũ điệu Flashmob cho các bạn trẻ. Các thí sinh sẽ tự lên ý tưởng và biên đạo bài nhảy của mình nhằm truyền tải thông điệp về phòng chống HIV/AIDS, chống kỳ thị với người có HIV và kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay đẩy lùi đại dịch này.

Hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn 8 nhóm nhảy tham gia và vòng chung kết rồi cuối cùng lựa chọn 3 đội xuất sắc dựa trên 5 tiêu chí: tính lan tỏa, âm nhạc, sáng tạo, phong cách trình diễn và thông điệp truyền tải.

Đội thắng cuộc sẽ có cơ hội trình diễn cùng với Hà Lê và nhóm nhảy Sacred trong đêm sự kiện âm nhạc gala "Dance4life" ngày 24 tháng 11, tại Công viên nước Hồ Tây, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của những nhóm nhảy nổi tiếng.

Rutgers WPF và chương trình dance4life phối hợp tổ chức cuộc thi Nhảy Flashmob và sự kiện âm nhạc ngày 24.11 với tên gọi “Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV/AIDS – Start dancing, Stop AIDS”. “Dance4life” (Nhảy múa vì cuộc sống) là dự án quốc tế với sự tham dự của 30 quốc gia.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

Báo chí lan tỏa hình ảnh người lính Cảnh sát biển

27 Jan, 05:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 27/1, tại xã Núi Thành (TP Đà Nẵng), Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tổ chức buổi gặp mặt, trao đổi thông tin với các cơ quan thông tấn, báo chí khu vực miền Trung. Hội nghị do Đại tá Lê Huy, Chính ủy Vùng Cảnh sát biển 2 chủ trì.

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc

27 Jan, 05:02 PM

Kinhtedothi - Giữa mênh mông biển trời phương Nam, trong chuyến công tác thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên các Nhà giàn DK1, tàu trực và đặc khu Côn Đảo, Đoàn công tác số 1 do đại tá Phạm Tiến Dũng – Phó Tham mưu trưởng Vùng 2 Hải quân làm trưởng đoàn đã trang nghiêm tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc.

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

Chức năng, nhiệm vụ của Ban Chỉ huy quân sự cấp xã

27 Jan, 02:30 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 66.12/2026/NQ-CP ngày 26/01/2026 về tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ huy quân sự xã, phường, đặc khu trực thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ