Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV và AIDS

Chia sẻ

KTĐT - Giới trẻ Hà Nội trong tháng 11 sẽ có cơ hội tranh tài trong cuộc thi nhảy flashmob mang tên "Dance4life - Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV và AIDS".

Cuộc thi dành cho tất cả các học sinh trung học và đại học tại Hà Nội tham gia thể hiện bài nhảy Flashmob trong 3-6 phút trên nền nhạc tự chọn.

Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV và AIDS - Ảnh 1
Ảnh: TT&VH Online

Nhóm nhảy do Hiphop Sacred và dancer nổi tiếng Hà Lê sẽ đến các trường đại học và trung học dạy vũ điệu Flashmob cho các bạn trẻ. Các thí sinh sẽ tự lên ý tưởng và biên đạo bài nhảy của mình nhằm truyền tải thông điệp về phòng chống HIV/AIDS, chống kỳ thị với người có HIV và kêu gọi tất cả mọi người cùng chung tay đẩy lùi đại dịch này.

Hội đồng giám khảo sẽ lựa chọn 8 nhóm nhảy tham gia và vòng chung kết rồi cuối cùng lựa chọn 3 đội xuất sắc dựa trên 5 tiêu chí: tính lan tỏa, âm nhạc, sáng tạo, phong cách trình diễn và thông điệp truyền tải.

Đội thắng cuộc sẽ có cơ hội trình diễn cùng với Hà Lê và nhóm nhảy Sacred trong đêm sự kiện âm nhạc gala "Dance4life" ngày 24 tháng 11, tại Công viên nước Hồ Tây, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc âm nhạc hoành tráng của những nhóm nhảy nổi tiếng.

Rutgers WPF và chương trình dance4life phối hợp tổ chức cuộc thi Nhảy Flashmob và sự kiện âm nhạc ngày 24.11 với tên gọi “Cùng nhảy múa đẩy lùi HIV/AIDS – Start dancing, Stop AIDS”. “Dance4life” (Nhảy múa vì cuộc sống) là dự án quốc tế với sự tham dự của 30 quốc gia.