Cung Việt Xô bốc cháy, Liveshow Quang Hà phải tạm hoãn

Ngọc Tú
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liveshow Quang Hà với chủ đề "Không thể thay thế" sẽ phải tạm hoãn do địa điểm tổ chức Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô xảy ra hỏa hoạn.

 Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô bốc cháy trong sáng ngày 28/9.
Theo đó, vào sáng sớm nay (28/9) tại Hội trường của Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô (phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra hỏa hoạn cháy. Được biết, địa điểm xảy ra cháy chính là nơi sẽ diễn ra Liveshow của ca sĩ Quang Hà với chủ đề "Không thể thay thế" vào tối 28/9 và 29/9. Liveshow có sự tham gia của Hoài Linh, Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Đan Trường. Đơn vị tổ chức liveshow lần này của ca sĩ Quang Hà là công ty Thăng Long.
Trước sự việc không mong muốn này xảy ra, người quản lý của ca sĩ Quang Hà là Quang Cường cho biết, ngay sau khi nhận được tin, ông Quang Hà đã có mặt tại Cung Việt Xô Hà Nội và xác nhận đúng là nơi này đang cháy, các chiến sĩ đang nỗ lực dập lửa. Các thiết bị âm thanh hiện đại của liveshow Quang Hà đã được chuyển vào trong từ mấy ngày qua đang được niêm phong bên trong. Trong khi đó, trên mạng xã hội facebook cá nhân, ông Quang Cường cũng cho biết sô sẽ được tổ chức tại JW Marriott Mỹ Đình vào chiều 28/9, như một cách "chữa cháy", bù đắp thiệt thòi cho khán giả.
Liveshow Quang Hà chuyển địa điểm tổ chức.
Cũng theo ông Quang Cường, khi đến Cung, qua tìm hiểu anh được một vài người nói lại rằng phía bên Cung cho người hàn mái nhà sửa chống thấm có thể do không cẩn trọng đã để bị cháy và lan rộng.
“Tôi mới chỉ nghe nói như vậy còn thực hư nguyên nhân dẫn đến việc cháy Cung Hữu nghị Việt Xô ra sao đến giờ chưa biết rõ, chắc phải chờ phía cơ quan quản lý điều tra sau. Khi biết tin thì Quang Hà đã khóc và gần như suy sụp vì thông tin cháy. Ê kíp chúng tôi thông báo liveshow của Quang Hà tạm thời hoãn tổ chức ở Cung, tìm địa điểm thay thế. Mong các khán giả đã mua vé biết thông tin và chia sẻ với Quang Hà và ê kíp" - Quang Cường cho biết.