Cùng Vietcombank vươn ra biển lớn

Đặng Thành
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sự kiện như một lời tri ân mà Vietcombank muốn gửi tới những khách hàng thân thiết đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank.

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành phát biểu.

Trong 2 ngày 22 và 23 /11/ 2019, tại TP Hạ Long, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 với chủ đề “Cùng vươn ra biển lớn”.

Hơn 200 lãnh đạo cấp cao của các Tập đoàn/Tổng công ty, những doanh nghiệp tiêu biểu, các đối tác, khách hàng thân thiết đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của Vietcombank trong suốt những năm qua được mời tham dự. Sự kiện như một lời tri ân mà Vietcombank muốn gửi tới những khách hàng thân thiết - đã luôn chia sẻ, tin cậy và đồng hành cùng Vietcombank.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nghiêm Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cho biết: Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, với truyền thống, uy tín, nguồn nhân lực chất lượng cao và những đột phá đổi mới trong kinh doanh đã tạo nên một Vietcombank: Lớn mạnh về quy mô: Chuẩn mực về hoạt động; hiệu quả trong kinh doanh; tín nhiệm với khách hàng và Trách nhiệm với xã hội.

Đặc biệt, giai đoạn những năm gần đây, Vietcombank đã trở thành hiện tượng thành công của ngành ngân hàng Việt Nam khi quy mô và hiệu quả kinh doanh tăng trưởng bứt phá, ấn tượng, liên tiếp thiết lập các đỉnh cao mới, trở thành ngân hàng số 1 tại Việt Nam và hội nhập mạnh mẽ với thị trường tài chính khu vực và quốc tế…

Các đại biểu và đại diện Ban lãnh đạo Vietcombank thực hiện nghi thức long trọng tại hội nghị.

“Để Vietcombank có được tầm vóc và nền tảng vững chắc như ngày hôm nay, nhân tố quyết định và có giá trị nhất với Vietcombank chính là sự đồng hành của hơn 14.000 doanh nghiệp trong nước, 14.000 doanh nghiệp FDI, hơn 300.000 khách hàng vừa và nhỏ và gần 14,7 triệu khách hàng cá nhân... Những chuyển đổi trong cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, phục vụ của Vietcombank là những nỗ lực lớn thay cho lời cam kết để ngày càng bắt kịp được các yêu cầu dịch vụ ngày càng cao của quý khách hàng.

Song với sự đồng hành, hợp tác và niềm tin gửi trao, đó chính là nguồn cổ vũ, động lực để Vietcombank tiếp tục hoàn thiện, phát triển nhanh trong giai đoạn tới… Vietcombank mong muốn và tin tưởng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác, gắn bó bền chặt của các quý đối tác, quý khách hàng. Vietcombank khẳng định cam kết mạnh mẽ tới các đối tác là chúng ta cùng đồng hành, chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công và cùng hướng tới tương lai “vươn ra biển lớn””, Chủ tịch HĐQT Vietcombank bày tỏ lời cảm ơn và tri ân.

Sau 2 ngày tổ chức, Hội nghị khách hàng thân thiết năm 2019 của Vietcombank đã thành công tốt đẹp. Nhiều ý kiến đóng góp, sẻ chia của các quý đối tác, quý bạn hàng, khách hàng đã được Vietcombank ghi nhận và coi đây như là những kinh nghiệm quý báu để Vietcombank ngày càng hoàn thiện mình, đáp ứng và cung cấp được những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, đa tiện ích để cùng với khách hàng hướng tới mục tiêu chung, phát triển và song hành “Cùng vươn ra biển lớn”.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần