“Cuộc chiến” của mẫu trẻ chính thức bắt đầu

Như Hương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau một thời gian dài chuẩn bị, Vietnam’s next top model mùa giải thứ 8 đã chính thức khởi động với một phiên bản hoàn toàn mới, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của một chương trình truyền hình thực tế về người mẫu tại Việt Nam.

Khác với các mùa giải trước, cuộc thi năm nay được gọi là All Stars. Phiên bản All Stars đã được phiên bản gốc America’s next top model áp dụng vào mùa thứ 18, thì Việt Nam chính là phiên bản thứ 2 trên thế giới tổ chức mùa giải này ở mùa thứ 8.
 Chà Mi
Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc Vietnam’s next top model 2017: All Stars đã không chỉ giới hạn ở các thí sinh mùa cũ mà còn là cơ hội cho các người mẫu chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong làng thời trang Việt Nam tranh tài giành lấy ngôi vị Quán quân duy nhất.
 Hoàng Thùy ở London Fashion Week
Sau 7 mùa giải tổ chức, dưới sự quản lý của công ty quản lý và đào tạo người mẫu beU Models, những cái tên như Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Quang Hùng, Chà Mi, Nguyễn Oanh, Hương Ly, Kha Mỹ Vân, Ngọc Châu… không chỉ trở thành những gương mặt người mẫu hàng đầu tại các sàn diễn lớn và xuất hiện trên các tạp chí thời trang hàng đầu trong nước mà còn làm rạng danh cho người mẫu Việt Nam khi đang hàng ngày hàng giờ “chinh chiến” tại các kinh đô thời trang thế giới như Milan, Paris, New York, London… Sự thành công của các người mẫu trưởng thành từ chương trình đã khơi dậy niềm đam mê và nguồn cảm hứng cho các bạn trẻ Việt Nam với ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Tập đầu tiên của chương trình dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối tháng 6 năm nay.

 Hoàng Thùy ở Pure London 2016
 Hương Ly
 Kha Mĩ Vân tại MiLan
 Mai Giang
 Mâu Thủy
 Mâu Thủy
 Ngọc Châu
 Huyền Trang
 Tuyết Lan 
 Nguyễn Oanh