Cuộc chiến giành ngôi quán quân chính thức bắt đầu

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Tập đầu tiên của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2015 đã chính thức lên sóng, điểm lại hành trình của vòng sơ tuyển với chủ đề mùa giải thứ 6 “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

Kinhtedothi - Tập đầu tiên của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model 2015 đã chính thức lên sóng, điểm lại hành trình của vòng sơ tuyển với chủ đề mùa giải thứ 6 “Keep Moving - Không ngừng chuyển động” tại 4 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ.

 
Cuộc chiến giành ngôi quán quân chính thức bắt đầu - Ảnh 1
Cũng như mọi năm, tập đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model luôn là tập được mong chờ nhất, bởi hành trình từ những ngày đầu tiên ngây ngô chưa biết gì về thời trang, lần đầu tiên mang giầy cao gót của những chàng trai cô gái có khao khát trở thành người mẫu chuyên nghiệp được điểm lại ngay từ những bước đi đầu tiên khi đến với cuộc hành trình trở thành những người mẫu sáng giá của thời trang Việt Nam trong tương lai, như những thí sinh trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model những mùa giải trước. 

Tập 1 đã mang đến cho khán giả góc nhìn toàn cảnh của vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 với những phần thi hấp dẫn nhưng không kém phần kịch tính đã điểm lại hành trình từ những ngày đầu tiên của những chàng trai cô gái chưa từng biết đến thời trang, giầy cao gót,... sẽ trở thành những người mẫu sáng giá của thời trang Việt Nam trong tương lai. Chính vì vậy, như mọi năm tập đầu tiên của chương trình Người mẫu Việt Nam - Vietnam’s Next Top Model luôn là tập có rating cao nhất và được đón chờ nhất.
Cuộc chiến giành ngôi quán quân chính thức bắt đầu - Ảnh 2
Như mọi năm, năm nay, 14 thí sinh xuất sắc nhất của mùa giải thứ 6 cũng được ghi lại rất chân thật hành trình vượt qua hàng ngàn ứng viên để chứng tỏ tiềm năng, tố chất và niềm đam mê của mình, nếu như Hồng Xuân đứng không vững trên đôi giầy cao gót với chiều cao 190cm của mình thì những ước mơ hoài bão của Kim Phương, Võ Thành An, Thành Quốc, K’ Brơi được chia sẻ với khán giả truyền hình, hay câu chuyện của những chàng trai cô gái đa tài, lém lĩnh và cá tính như H’Hen Niê, Phương Ly, Hoàng Gia Anh Vũ, Hải Đăng, Hoàng Anh Tú, Đào Thị Thu, Đinh Đức Thành, Nguyễn Thị Hợp,… Mỗi câu chuyện của họ trong vòng sơ tuyển đều thể hiện phần nào cá tính, bản lĩnh và sự tự tin của họ khi tiếp cận với giấc mơ thời trang, trở thành những người mẫu chuyên nghiệp thật thụ.
Cuộc chiến giành ngôi quán quân chính thức bắt đầu - Ảnh 3
14 thí sinh đã phải vượt qua hàng ngàn chàng trai, cô gái trên khắp cả nước qua 4 vòng thi khốc liệt liên quan đến 4 kĩ năng quan trọng, cần thiết của một người mẫu chuyên nghiệp, bao gồm: Vòng thi catwalk trong trang phục tự chọn, vòng thi hình thể với trang phục áo tắm, vòng thi phỏng vấn và vòng thi tạo dáng trước ống kính.

4 vòng như được ví như “bí kíp” của những thế hệ người mẫu tương lai của thời trang Việt Nam. Tất cả những thí sinh khao khát chinh phục đam mê thời trang muốn trở thành những người mẫu của Vietnam’s Next Top Model đều phải trải qua 4 vòng thi cơ bản này. Vì thế, từ những góp ý, nhận xét thẳng thắn của ban giám khảo các ứng viên tương lai có thể đút rút cho mình những kinh nghiệm, kiến thức riêng để có thể vượt qua các “cửa ải” đầu tiên của Vietnam’s Next Top Model. Tiếp tục dệt nên những giấc mơ của các người mẫu tương lai, dù họ có là ai, đến từ ngành nghề nào thì vẫn có thể trở thành những người mẫu chuyên nghiệp nếu có đam mê thời trang.
Cuộc chiến giành ngôi quán quân chính thức bắt đầu - Ảnh 4
Vượt qua 4 vòng thi, 14 thí sinh xuất sắc nhất bước vào ngôi nhà chung đã được xác định gồm: K’ Brơi (Lâm Đồng), H’Hen Niê (Đắk Lắk), Hoàng Anh Tú (Hải Phòng), Lương Thị Hồng Xuân (Vũng Tàu), Nguyễn Thành Quốc (Vĩnh Long), Nguyễn Thị Hương Ly (Gia Lai), Võ Thành An (Đà Lạt), Đào Thị Thu (Hà Tĩnh), Đinh Đức Thành (Hà Tĩnh), Nguyễn Thị Hợp (Quảng Ninh), Hoàng Gia Anh Vũ (Hà Nội), Nguyễn Thị Hồng Vân (Hà Nội), Nguyễn Thị Kim Phương (Cần Thơ) và Trần Hải Đăng (Nam Định). Các thí sinh sẽ chính thức bước vào một cuộc chiến để trở thành Quán quân của chương trình.

Ngay khi gặp nhau tại TP.HCM, 14 thí sinh đã phải đối mặt với thử thách đầu tiên của chương trình. Liệu bằng tài năng và sự tự tin, những thí sinh nào sẽ vượt được những thử thách được cho là còn rất khắt nghiệt hơn nhiều mùa giải trước? Những xung đột đầu tiên đã bắt đầu nảy sinh khi cuộc sống trong ngôi nhà chung vừa chính thức bắt đầu.