Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 19: Luyến thả thính Lưu

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 19 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến khuyên Lưu nên hạn chế bia rượu và tập trung làm ăn để trả nợ.

Trong preview tập 19 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Luyến và Bình tâm sự về chuyện tình cảm. Dường như sau một đêm mặn nồng với Điền Bình đã tìm thấy chân ái của cuộc đời và vô cùng hạnh phúc. “Biết thế chả tội gì tao phải giữ mười mấy năm trời” - Bình tâm sự với Luyến.

Luyến mừng cho Bình vì có người yêu. Ảnh: VTV
Luyến mừng cho Bình vì có người yêu. Ảnh: VTV

Thấy Bình hớn hở ra mặt sau, Luyến dặn dò: “Mày một vừa hai phải thôi, đừng cố quá, lão quá cố ra đấy không có cái mà dùng”. Bình đáp: “Cảm ơn mày nhé, nhờ mày với anh Lưu mà cuộc đời tao sang trang mới”.

Cũng trong trailer tập 19 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, ngay sau đó, Bình tìm Điền để nói chuyện. Nhắc đến tình cảm trước kia dành cho Lưu, Bình thanh minh: “Đúng là người ta có thích nhưng đấy là chuyện của quá khứ rồi. Xin lỗi hiện tại nhá, em có mắt mà như mù, chân ái của cuộc đời ngay trước mặt mà em không nhìn thấy”.

Bình xin lỗi Điền vì vẫn còn tương tư Lưu. Ảnh: VTV
Bình xin lỗi Điền vì vẫn còn tương tư Lưu. Ảnh: VTV

Tuy nhiên, khi Điền thông báo rằng Lưu làm mất xe của khách ở nhà nghỉ và giờ không biết xoay tiền ở đâu cho đủ mấy chục triệu để đền cho người ta, Bình đã vô cùng lo lắng cho Lưu, khiến Điền dỗi, trách Bình vẫn chưa quên tình cảm cũ.

Ở một diễn biến khác tập 19 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, thấy Lưu buồn bã vì phải gom tiền đền xe máy của khách, Luyến đã an ủi.

Luyến ngắn Lưu uống rượu. Ảnh: VTV
Luyến ngắn Lưu uống rượu. Ảnh: VTV

“Cuốn sổ tiết kiệm với chỉ vàng để dành cho thằng Thạch nhưng nó chưa dùng đến. Tôi định gom thêm để sau này nó ra trường cho một thể” - Lưu buồn bã nói.

“Chuyện đã thế rồi nên giờ lo cho xong đi, nghĩ ngợi nhiều cũng không làm được gì. Anh uống nhiều rượu lăn ra đấy thì khổ” - Luyến động viên.

Thấy Lưu cảm ơn mình, Luyến nói: “Khỏi cảm ơn, chỉ cần anh đừng nhả nhớt với tôi là được”.

Phần cuối trailer tập 19 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thạch thông báo sắp ra mắt hội bạn của người yêu và mong muốn được ông chủ quán cà phê nơi mình làm việc tư vấn để có buổi ra mắt suôn sẻ. Ngay lập tức Thạch nhận được 3 lưu ý: Thứ nhất tự tin, hạn chế tối đa tự kiêu tự mãn; thứ hai phải mạnh mẽ, dứt khoát, làm chủ trong tất cả mọi tình huống; thứ ba là ăn mặc phong cách.

Thạch thông báo sắp ra mắt bạn người yêu. Ảnh: VTV
Thạch thông báo sắp ra mắt bạn người yêu. Ảnh: VTV

Tuy nhiên, theo Bát, những điều mà ông chủ tư vấn cho Thạch rất khó thực hiện bởi: “Muốn tự tin thì tiền phải đầy ví” mà điều đó Thạch không thể có được.

Tập 19 Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 15/5 trên kênh VTV3.