Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 20: Thạch biết bố bị đuổi việc

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 20 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thạch biết được việc bố đi làm thêm để mất xe của khách và bị đuổi việc.

Trong preview tập 20 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thạch đến nhà trọ tìm bố nhưng không gặp. Điền nói, Lưu đi bốc hàng. Thạch thắc mắc tại sao bố lại đi bốc hàng vì bố từng nói đã đổi việc đi làm bảo vệ. Biết mình nói hớ, Điền lấp liếm: “Chú nghe bố cháu nói hôm nay được nghỉ làm ở bên đấy nên tranh thủ ra chợ kiếm thêm”.

Thạch biết việc bố bị đuổi việc. Ảnh: VTV
Thạch biết việc bố bị đuổi việc. Ảnh: VTV

Tuy nhiên, khi nói chuyện với Bình, Điền đã để lộ ra chuyện Lưu “nát” làm mất xe. “Thằng Thạch nó đã xấu hổ về công việc của bố nó rồi. Giờ có công việc mới, nó mà biết làm mất xe của người khác, xong đền tiền, lại bị đuổi việc thì thất vọng lắm” - Điền nói với Bình nhưng ở ngoài, Thạch nghe thấy toàn bộ câu chuyện.

Luyến thả thính khách mua hàng. Ảnh: VTV
Luyến thả thính khách mua hàng. Ảnh: VTV

Cũng trong trailer tập 20 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, một vị khách lạ đến cửa hàng của Luyến “lươn” để mua hoa quả. Luyến đon đả mời khách, cũng không ngại thả thính: “Giá lên xuống theo ngày nhưng vào cửa hàng em thì anh yên tâm. Nếu anh bận quá em ship tập giường cho anh luôn”.

Thạch lo lắng vì làm mất đồng hồ của ông chủ. Ảnh: VTV
Thạch lo lắng vì làm mất đồng hồ của ông chủ. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác tập 20 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Thạch làm mất chiếc đồng hồ mượn của chủ quán cà phê. Thế nhưng, Bát không quan tâm, chỉ nói đến việc ông chủ đang đợi để báo cáo tình hình ra mắt bạn người yêu.

Tập 20 Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 16/5 trên kênh VTV3.