Cuộc đời vẫn đẹp sao tập 5: Lưu say rượu, vào phòng Luyến định làm liều

Minh An
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Trong preview tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, Lưu say rượu vào phòng Luyến làm liều.

Trong preview tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, mọi ký ức đau buồn như ùa về khi Luyến trở về quê. Thấy hai mẹ con bà Tình, Luyến ngồi buồn bã trên bờ biển, hàng xóm láng giềng đã đến an ủi, chăm sóc.

Luyến buồn khóc khi trở về quê. Ảnh: VTV.
Luyến buồn khóc khi trở về quê. Ảnh: VTV.

Thậm chí, có người con nói với Luyến rằng: “Người sống đã trở về rồi. Người chết đã mồ yên mả đẹp. Cô đừng ngồi đây ngóng trông nữa”, rồi đưa khăng tang nói Luyến đội cho ấm lòng.

Bà Tình thấy thế đã lao đến can ngăn, nói lớn: “Làm gì thế này, thằng Sơn nhà tôi chưa chết, sao lại làm thế với nó”.

Lưu say rượu vào phòng Luyến. Ảnh: VTV.
Lưu say rượu vào phòng Luyến. Ảnh: VTV.

Cũng trong trailer tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, ban đêm, Lưu say rượu vào phòng Luyến. Luyến than thở kêu chán đời, bởi nhìn đi nhìn lại xung quanh xóm trọ chẳng ai có hoàn cảnh khá khẩm, ai cũng bết bát.

Trong cơn say Lưu bảo: “Chưa Có thương ai thì thương anh, thằng này hay phết, hơn khối thằng. Thử là biết ngay”. Biết Lưu đã say, Luyến đuổi Lưu về phòng. Rồi sau đó, Lưu lao vào ôm Luyến.

Luyến gặp bố mẹ ruột. Ảnh: VTV.
Luyến gặp bố mẹ ruột. Ảnh: VTV.

Phần cuối trailer tập 5 phim Cuộc đời vẫn đẹp sao, đã khổ vì chồng, Luyến còn khổ vì những người thân ruột thịt, biết được con gái về quê bố mẹ đẻ đã chờ sẵn rồi ngọt nhạt cũng chỉ để Luyến đồng ý trả nợ cho đứa em trai phá gia chi tử.

Tập 5 Cuộc đời vẫn đẹp sao sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 phút ngày 11/4 trên kênh VTV3.