DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cuộc đua kỳ thú 2014 chính thức tuyển chọn toàn quốc

19-03-2014 14:54
Kinhtedothi - Hôm nay (19/3), chương trình truyền hình thực tế “The amazing race Vietnam - Cuộc đua kỳ thú” chính thức công bố việc khởi động vòng tuyển chọn toàn quốc, năm 2014.
Như vậy, sau 6 tháng kể từ thành công của mùa 2 với phiên bản “Người nổi tiếng” và sự lên ngôi của cặp quán quân Diệp Lâm Anh-Thu Hiền, chương trình đã trở lại với mùa 3.

Theo Ban tổ chức, ngay từ khi mùa 2 chưa kết thúc, danh sách “đăng ký trước” cho mùa 3 đã tăng nhanh chóng với những cuộc điện thoại và email gửi về chương trình, cho dù chưa có bất cứ thông tin nào về mùa 3 sẽ được tổ chức vào thời gian nào và với hình thức ra sao. Cũng như đã có rất nhiều thư phản hồi mong muốn chương trình sẽ thực hiện tiếp phiên bản “Người nổi tiếng”. Bên cạnh đó, có không ít người mong chờ “Cuộc đua kỳ thú 2014” sẽ mở rộng các vòng tuyển chọn người chơi để có thể thử sức và trở thành những cái tên mới trong các chặng đua đầy thử thách và hấp dẫn năm nay.
Các đội chơi tham gia thử thách của cuộc thi.
Các đội chơi tham gia thử thách của cuộc thi.
Năm nay, ban tổ chức chương trình quyết định sẽ tiếp tục thực hiện phiên bản dành cho người nổi tiếng với 8 đội chơi. Trong đó, mỗi đội chơi sẽ gồm một người nổi tiếng kết hợp cùng bạn bè/họ hàng/người yêu/đồng nghiệp hoặc bất kỳ ai đó có ý nghĩa hoặc phù hợp với họ. Một điểm mới khác biệt cũng sẽ được áp dụng cho vòng tuyển chọn, đó là những người nổi tiếng đã được chọn vào danh sách nếu chưa có bạn đồng hành phù hợp có thể đi cùng chương trình trong giai đoạn vòng chọn toàn quốc để trực tiếp tuyển chọn bạn chơi cho chính mình.

Vòng tuyển (Pre-cast) toàn quốc sẽ được khởi động từ hôm nay (19/3) với hoạt động tuyển sinh online qua các video clips tự giới thiệu gửi về chương trình thông qua fanpage: https://www.facebook.com/cuocduakythuvn, song song với nhiều chuyến xe mini-bus sẽ đi đến các tỉnh, thành phố trong cả nước như: Hải Phòng, Thái Nguyên, Huế, Quảng Nam, Long An, Vĩnh Long, Tiền Giang... để đến gần hơn với các “tay đua” tiềm năng và những người yêu mến “Cuộc đua kỳ thú” trên khắp cả nước. Vòng chọn (Audition) sẽ được tổ chức tiếp theo sau đó tại các thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh trước khi xác định 8 đội chơi nổi bật nhất bước vào những chặng đua cam go và quyết liệt của mùa 3.
Diệp Lâm Anh - Thu Hiền trở thành quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2013.
Diệp Lâm Anh - Thu Hiền trở thành quán quân của Cuộc đua kỳ thú 2013.
Với phiên bản “Người nổi tiếng”, thể lệ thi đấu và tinh thần chinh phục, khám phá đặc trưng của “Cuộc đua kỳ thú 2014” vẫn được giữ nguyên gốc: Một chuyến hành trình tốc độ với mục tiêu đặt chân lên thảm về đích sớm nhất, băng qua những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên, văn hóa và con người trong và ngoài  nước để chinh phục các thử thách của cuộc đua. Địa điểm và nội dung thử thách của mỗi vòng hoàn toàn là bất ngờ với tất cả các đội trước mỗi chặng đua. Thứ hạng và thời gian về đích của mỗi đội được quyết định bởi chính các thí sinh, bằng óc phán đoán và khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, và hơn hết là sức chịu đựng dẻo dai với áp lực thời gian và khí hậu.
Những trải nghiệm đặc biệt từ cuộc đua.
Những trải nghiệm đặc biệt từ cuộc đua.
Đội chiến thắng, đội đầu tiên chạm đến điểm về đích cuối cùng, sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc và trở thành quán quân mới của chương trình sau khi trải nghiệm tất cả những thử thách hấp dẫn của chương trình suốt những điểm dừng chân trong cuộc đua năm nay.
TAG: