Cuộc 'mây mưa'... hụt giá 42,5 triệu đồng

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi tắm xong, anh H. vừa huýt sáo vừa mở cửa phòng. Khi nhìn chiếc ví nằm ở góc phòng, anh H. mới tá hỏa nhặt lên kiểm tra thì phát hiện số tiền 42,5 triệu đồng đã không cánh mà bay.

Từ Hà Nội vào Đà Nẵng lo công chuyện, anh Đ.T.H đến đăng ký lưu trú tại phòng 505, khách sạn Waikiki, số 625-Nguyễn Tất Thành, TP Đà Nẵng. H điện thoại gọi cho người bạn thân ở Đà Nẵng ngỏ ý tìm cho mình “bạn tình” để qua đêm.
 
Bạn của H liên lạc và cho địa chỉ. Chưa tới 10 phút sau, một cô gái đến gõ cửa phòng số 505, khách sạn Waikiki.
 
Sau khi xác nhận, H mời cô gái vào phòng và đóng cửa lại để tránh sự chú ý của người khác. Đợi cô gái ngồi xong, H rót ly nước mời rồi nói, đại ý là vừa mới ngủ dậy, muốn vào phòng vệ sinh một lát.
 
Sau khi nghe cô gái đưa ra giá, H gật đầu thống nhất và đi vào tắm rửa. Đợi H khuất sau cánh cửa, cô gái nhìn quanh phòng và phát hiện quần áo của H vẫn còn để trên giường, chiếc ví trong túi quần cộm lên.Cô gái móc ví ra và phát hiện bên trong có rất nhiều tiền nên nổi lòng tham lấy một xấp tiền nhét vào túi xách. Sợ ở lại lâu sẽ bị lộ nên khi anh H còn đang tắm, cô gái âm thầm ra khỏi phòng rồi biến mất.
 
Sau khi tắm xong, H phát hiện số tiền 42,5 triệu đồng trong ví không cánh mà bay. Anh H đến công an địa phương nơi lưu trú báo cáo sự việc xảy ra.
 
Ngày 8-9, cơ quan công an phát hiện và đưa Võ Thị Lan Hưng (sinh năm 1989, trú tại tổ 30, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về trụ sở.
 
Tại đây, trước những chứng cứ rõ ràng, Võ Thị Lan Hưng khai nhận lợi dụng hành nghề mại dâm để trộm cắp tài sản của anh H vào ngày 14-8-2011.
 
Theo khai nhận của Hưng, sau khi lấy được 42,5 triệu đồng đã đến ngay cửa hàng mua bán xe số 430-Hoàng Diệu mua xe máy hiệu Nouvo LX rồi sau đó đăng ký BKS 43C1.05819 để sử dụng làm phương tiện đi lại; mua một  nhẫn vàng, một dây chuyền vàng và chuộc lại ĐTDĐ cầm đồ trước đó.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần