Cuộc sống của diễn viên Lee Ji Ah rơi vào bế tắc

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Những ồn ào quanh cuộc hôn nhân bí mật với rocker nổi tiếng Seo Taiji đã khiến cuộc sống của Lee Ji Ah rơi vào bế tắc. Cô nhốt mình trong nhà suốt mấy tháng qua, tránh mặt giới truyền thông và cả bạn bè thân thiết.

Lee Ji Ah đã trở thành tâm điểm của báo giới xứ Hàn sau khi thông tin về cuộc hôn nhân bí mật trong quá khứ giữa cô và nam ca sĩ giàu có và nổi tiếng Seo Taiji được đăng tải trên các phương tiện truyền thông vào tháng 4 vừa rồi.
 
Sự việc đã khiến danh tiếng của Lee Ji Ah bị tổn hại ít nhiều, một loạt kế hoạch làm việc của cô đã bị hủy bỏ sau đó. Đồng thời, chuyện tình mới công khai giữa cô và nam diễn viên Jung Woo Sung cũng nhanh chóng kết thúc bởi cả hai đều không chịu được áp lực. 

 

Suốt thời gian khó khăn qua, Lee Ji Ah đã nhốt mình trong nhà, tự gặm nhấm nỗi buồn. Bạn bè cho biết, họ không thể liên lạc với cô qua điện thoại hay mạng Internet. Lee Ji Ah không muốn trả lời điện thoại bất kỳ ai và tuyệt giao với môi trường bên ngoài. Nữ diễn viên của Tứ thần ký cũng sợ bước chân ra khỏi nhà vì không muốn hình ảnh của mình xuất hiện trên mặt báo hay phải đối mặt với phóng viên.
 
 
Cuộc sống của diễn viên Lee Ji Ah rơi vào bế tắc - Ảnh 1
 
Đã 3 tháng qua, Lee Ji Ah giữ nếp sống như vậy. Cô cũng không chia sẻ với bạn bè cuộc sống của mình như thế nào thời gian gần đây. Một người bạn của Lee Ji Ah cho biết, nữ diễn viên này đã rơi vào trạng thái trầm cảm nặng và đã giảm hơn 5kg suốt thời gian “sóng gió” vừa qua. Không chỉ không muốn tiếp xúc với mọi người, Lee Ji Ah cũng không thiết ăn uống gì.

Song gần đây, Lee Ji Ah đã cố gắng giải thoát cho bản thân khi tự thưởng cho mình vài buổi đi xem phim. Sau scandal tình ái ồn ào, Lee Ji Ah cũng quyết định tạm nghỉ hoạt động trong làng giải trí. Một người bạn của cô cho hay: “Hiện còn quá sớm để nói khi nào cô ấy sẽ trở lại làm việc bình thường”. Lee Ji Ah hiện là một diễn viên hạng A của Hàn Quốc. Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất thuận lợi, Lee Ji Ah còn tiến công sang lĩnh vực ca hát và là một người mẫu quảng cáo đắt giá tại Hàn Quốc.
 
Lee Ji Ah và Seo Taiji kết hôn tại Mỹ khi Lee Ji Ah chưa hề bước chân vào làng giải trí. Cả hai đã cùng thống nhất không tiết lộ cuộc hôn nhân bí mật này với bất kỳ ai, thậm chí là những người bạn vô cùng thân thiết của họ. Đầu năm nay, Lee Ji Ah và Seo Taiji đã phải ra tòa giải quyết tranh chấp về việc phân chia tài sản sau khi chia tay dù hai người đã hoàn tất thủ tục ly dị vào tháng 7 năm ngoái. Chính vì điều này, cuộc hôn nhân quá khứ giữa Lee Ji Ah và Seo Taiji đã bị tiết lộ, nằm ngoài mong muốn của cả hai người.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần