Cuối năm 2017, phải hoàn thành Dự án B6 Giảng Võ

Chia sẻ

Kinhtedothi - Đó là là một trong những yêu cầu UBND TP đặt ra tại Quyết định số 3054/QĐ - UBND ngày 1/7, về việc giao Tổng Công ty 36 (Bộ Quốc phòng) - chủ đầu tư tiếp tục thực hiện Dự án (DA) nhà ở tái định cư và văn phòng cho thuê tại B6 Giảng Võ (nay là B6 phố Nam Cao, phường Giảng Võ, quận Ba Đình).

Trong đó, giao Tổng Công ty 36, khẩn trương tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định của pháp luật để hoàn thành DA, bàn gia nhà cho các hộ dân chậm nhất vào tháng 12/2017; yêu cầu, Công ty CP Đầu tư và Phát triển công nghệ Mefrimex có trách nhiệm, bàn giao các văn bản, hồ sơ liên quan (nếu có) đến DA này cho Tổng Công ty 36 để triển khai tiếp DA. Đồng thời giải quyết các tồn tại, vướng mắc giữa hai bên liên quan đến DA, không làm ảnh hưởng đến việc triển khai và tiến độ DA.

UBND TP cũng yêu cầu, các sở, ngành liên quan, hướng dẫn, kiểm tra, giải quyết các vấn đề quản lý chuyên ngành đến DA theo thẩm quyền và quy định của pháp luật. UBND quận Ba Đình thực hiện chức năng quản lý nhà nước, có trách nhiệm giám sát cộng đồng về quản lý hoạt động xây dựng tại DA theo quy định, tổ chức thông tin kịp thời đến các hộ dân nhà B6 Giảng Võ về chủ trương chỉ đạo, triển khai DA của UBND TP. Quyết định này thay thế QĐ số 8018/ QĐ - UBND ngày 31/12/2013 của UBND TP.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần