DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cuối tháng 9, triển lãm thiết bị chiếu sáng diễn ra tại Hà Nội

Hà Lâm
16-09-2016 14:33
Kinhtedothi - Trong hai ngày 28-30/9/2016, Triển lãm Quốc tế về thiết bị LED/OLED và Thiết bị chiếu sáng tại Việt Nam (LEDTEC ASIA 2016) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.
Nối tiếp 4 lần trước, LEDTEC ASIA 2016 lần thứ 5 dự kiến sẽ là triển lãm lớn nhất về ngành công nghiệp LED và thiết bị chiếu sáng với những thành công đạt được từ lượng khách tham quan cũng như đơn vị tham dự triển lãm.
Với sự tham gia của các gian hàng đến từ nhiều nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ… Triển lãm LEDTEC ASEA 2016 là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp với mong muốn mở rộng việc kinh doanh qua các nước khác trong sự phát triển nhanh chóng của đèn LED tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ có những sự kiện đa dạng dành cho khách tham quan và đơn vị tham gia triển lãm. Cụ thể sự tham dự của các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như: Rạng Đông, Điện Quang, Fawookidi, Schreder… sẽ tạo nên một bầu không khí sôi nổi, đầy tính chuyên môn cho Triển lãm.

Bên lề Triển lãm, Ban tổ chức còn tổ chức nhiều chương trình nhằm tạo sự gắn kết như: Chương trình rút thăm may mắn dành cho khách mời tham dự triển lãm; Khu vực kiến thức lịch sử ngành LED sẽ là nơi cung cấp những kiến thức đầy đủ nhất về lịch sử hình thành, phát triển của LED tại Việt Nam và thế giới.
TAG: