Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cuộn thép 18 tấn "bay" khỏi xe, người đi đường hú vía

Kinhtedothi - Đoàn xe container vận chuyển thép cuộn của Công ty Thép Nam Kim (Bình Dương) đang lưu thông trên đường thì bất ngờ một cuộn thép 18 tấn đứt dây chằng "bay" ra khỏi xe. Sự việc khiến nhiều người đang tham gia giao thông được một phen hú vía.
Theo đó, vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng 29/12, đoàn xe container vận chuyển thép cuộn của Công ty Thép Nam Kim (Bình Dương) lưu thông trên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, thì bất ngờ cuộn thép nặng 18 tấn, cao quá đầu người từ trên sàn xe mang BKS 61C 216-49 bất ngờ rớt xuống đường.
Sức nặng của cuộn thép đã tạo thành hố sâu 30cm dưới mặt đường, rồi tiếp tục lăn tự do khoảng 3 mét, khi chạm phải lề đường cuộn thép mới dừng hẳn. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do dây xích ràng buộc quá nhỏ so với tải trọng cuộn thép nên bị dứt khi xe phanh gấp.
Cuộn thép nặng 18 tấn rớt xuống đường tạo hố sâu 30 cm rồi tiếp tục lăn tự do.
Vụ tai nạn rất may không gây thiệt hại về người, nhưng cũng làm cho không ít người đi đường được một phen hú vía. Đặc biệt, đường Lê Hồng Phong là một trong những tuyến đường chính vào TP mới Bình Dương và các khu công nghiệp nên lưu lượng tham gia khá đông đúc.
Tai nạn trên một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về công tác vận tải hàng hóa khi lưu thông trên đường; phản ánh thực trạng mất an toàn giao thông cũng như an toàn hàng hóa trong lúc vận chuyển.
Một số hình ảnh vụ tai nạn:
Bị đứt dây ràng, trước khi rơi xuống mặt đường cuộn thép lăn về phía trước đè vẹo khung sàn xe container.
Xe container mang BKS 61C 216-49 vận chuyển cuộn thép 18 tấn rơi xuống đường.
Lái xe 61C 216-49 chưa rõ họ tên vì còn đang nhờ người "về công ty lấy giấy tờ, bằng lái".
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

Đề nghị xử lý dứt điểm hiện tượng rò rỉ nước mưa tại Nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất

09 May, 05:48 PM

Kinhtedothi - Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất có giá trị đầu tư 11.000 tỷ đồng, là một trong những công trình trọng điểm vừa được khánh thành và đi vào hoạt động từ ngày 19/4 nhưng đã bị rò rỉ nước mưa. Vì vậy, Bộ Xây dựng yêu cầu Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP (ACV) xử lý dứt điểm tình trạng này. 

Hải Phòng: phân luồng giao thông phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng

Hải Phòng: phân luồng giao thông phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng

08 May, 03:31 PM

Kinhtedothi - Thành phố Hải Phòng vừa có thông báo về việc cấm toàn bộ phương tiện và người đi bộ tại một số tuyến đường để phục vụ Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng và chương trình nghệ thuật khai mạc Lễ hội Hoa Phượng Đỏ - Hải Phòng năm 2025. Thời gian thực hiện từ 14-23 giờ các ngày 11 và 13/5/2025.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ