Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm tại 107A phố Bùi Thị Xuân

KTĐT - Sáng 21/1 phường Bùi Thị Xuân và quận Hai Bà Trưng đã tổ chức cưỡng chế, phá dỡ các hạng mục công trình vi phạm TTXD tại số 107A Bùi Thị Xuân.
Công trình số 107A Bùi Thị Xuân đã xây dựng sai nội dung giấy phép, sai thiết kế được duyệt, được cấp phép 6 tầng nhưng đã xây cao tới 9 tầng. Công tác cưỡng chế, tháo dỡ các hạng mục vi phạm đã diễn ra đúng quy định của pháp luật và đảm bảo an toàn. 

Liên quan tới công trình vi phạm 107A Bùi Thị Xuân và 5 công trình vi phạm TTXD đô thị khác trên địa bàn phường đã có 5 cán bộ của UBND phường Bùi Thị Xuân bị kỷ luật từ mức khiển trách tới cảnh cáo, trong đó có cả Chủ tịch và Phó chủ tịch phụ trách xây dựng đô thị.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bước chuyển cho dự án trục cảnh quan sông Hồng

Bước chuyển cho dự án trục cảnh quan sông Hồng

19 Nov, 05:15 AM

Kinhtedothi - Thường trực Chính phủ đã thống nhất chủ trương nghiên cứu đầu tư dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng, giao Hà Nội khẩn trương hoàn thiện cơ chế, chính sách liên quan để có thể triển khai trong thời gian tới.

Người dân Lâm Đồng "xa dần" với thắng cảnh hồ Than Thở

Người dân Lâm Đồng "xa dần" với thắng cảnh hồ Than Thở

17 Nov, 11:55 AM

Kinhtedothi – Từng là một trong những thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Lạt, hồ Than Thở (phường Lâm Viên - Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) nay bị rào chắn và thu vé vào cổng với mức giá cao, khiến nhiều người dân địa phương không còn được tự do ra vào như trước.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ