Cưỡng đoạt 2: Chọn sai người để trả thù

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Ngày 5/10, bộ phim hành động Pháp “Cưỡng đoạt 2” (Taken 2) của đạo diễn Olivier Megaton sẽ đến với khán giả Việt Nam.

"Cưỡng đoạt 2” là phần tiếp theo rất được mong đợi của tác phẩm hành động Pháp ăn khách ra mắt năm 2008 với doanh thu 224 triệu USD. 
 
Cưỡng đoạt 2: Chọn sai người để trả thù - Ảnh 1
Poster bộ phim Cưỡng đoạt 2

Ngôi sao Liam Neeson, diễn viên chính của phim từng được đề cử giải Oscar và BAFTA, và tiếp tục làm người hùng trong vai cựu điệp viên CIA Bryan Hills trong phần này.

Lấy bối cảnh thời gian hai năm sau sự kiện Kim bị bắt cóc ở Paris trong phần một, trong chuyến công tác tới Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Bryan Mills bất ngờ khi thấy vợ và con gái đến thăm.

Cả gia đình đoàn tụ chưa được bao lâu thì Lenore, vợ của Bryan, bị băng nhóm của ông trùm Murad - kẻ chủ mưu vụ bắt cóc Kim ở Paris và cũng là cha của một tên tội phạm bị Bryan bắn chết trong phần một - bắt cóc để trả thù. Kim, con gái của Bryan, bị truy đuổi và phải tìm mọi cách trốn chạy.

Với những kỹ năng của một đặc vụ CIA xuất sắc, Bryan Hills một lần nữa phải tìm cách chống lại nhóm tội phạm nguy hiểm người Albania để bảo vệ những người thân trong gia đình. Tuy nhiên lần này, anh không đơn độc mà còn có sự trợ giúp đắc lực của cô con gái Kim.

Bộ phim hứa hẹn mang đến những pha hành động “đỉnh cao” cho công chúng.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần