DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cướp 3 chiếc xích lô mi ni của người yêu cũ để trừ nợ

Đạt Lê
24-07-2016 07:56
Kinhtedothi - Do người yêu cũ mượn tiền, tuy nhiên sau khi chia tay, Trường đến lấy điện thoại và 3 xích lô mi ni của người tình cũ để ép trả nợ…
Ngày 23/7, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ đối tượng Lương Văn Trường (40 tuổi, ở huyện Vân Đồn, Quảng Ninh) về hành vi cướp tài sản.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa.
Theo tài liệu điều tra, Trường và chị Lê Thị Q (ở Quảng Ninh) có quan hệ tình cảm với nhau. Tháng 6/2015, chị Q vay của Trường số tiền 50 triệu đồng và đã trả cho Trường 18 triệu đồng. Sau một thời gian, cả hai chia tay nhau, chị Q ra Hà Nội làm ăn và vẫn nợ Trường số tiền 32 triệu đồng. Ở Hà Nội, chị Q nảy sinh tình cảm với anh Bùi Văn Chiến, một người làm dịch vụ cho thuê xe xích lô mi ni cho trẻ em tại sân nhà B3A khu đô thị Nam Trung Yên (phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy).

Đến ngày 16/7, thông qua người quen, Trường biết chị Q cùng bạn trai mới kinh doanh loại hình dịch vụ cho thuê xe xích lô mi ni tại Trung Hòa nên đã kéo bạn đến đòi tiền. Khi gặp, Trường lao vào hành hung chị Q và anh Chiến. Trường lấy chiếc điện thoại của chị Q cùng 3 chiếc xe xích lô mi ni trị giá khoảng 6 triệu đồng với mục đích ép trả nợ.

Bị lấy tài sản, nạn nhân đã đến Công an phường Trung Hòa trình báo. Ngay sau khi nhận thông tin, cảnh sát vào cuộc điều tra và đã bắt giữ Trường về hành vi cướp tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, xử lý.
TAG: