Cúp xe đạp Truyền hình TP HCM về đích

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Cuộc đua lần thứ 24 có 11 đội đua mạnh trong nước thi đấu 15 chặng với tổng cự ly 1.786km. Xuất phát ngày 14/4 bằng chặng chạy quanh Thành cổ Quảng Trị, sau đó các cua rơ đã lần lượt đi qua các cung đường ở miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, trước khi cán đích trước Dinh Thống Nhất.

Sau 15 chặng đua từ Quảng Trị về TP HCM, giải đua xe đạp tranh Cup Truyền hình TP HCM lần thứ 24 đã kết thúc vào trưa 30/4. Tay đua Lê Văn Duẩn của đội Bảo vệ thực vật Sài Gòn cán đích đầu tiên trước dinh Thống Nhất trưa 30/4, nhưng áo vàng chung cuộc về tay Bùi Minh Thụy.
 
Đội đua Dược Domesco Đồng Tháp đã có cú ăn ba khi đoạt giải nhất đồng đội, giải phong cách và sở hữu chiếc áo đỏ vua leo núi, do công của tay đua 20 tuổi Lê Ngọc Sơn. Trong khi đó, sau 15 chặng với 1805 km, chiếc áo trắng dành cho tay đua trẻ xuất sắc Nguyễn Thành Tâm cuả BVTV An Giang.
 
Cuộc đua lần thứ 24 có 11 đội đua mạnh trong nước thi đấu 15 chặng với tổng cự ly 1.786km. Xuất phát ngày 14/4 bằng chặng chạy quanh Thành cổ Quảng Trị, sau đó các cua rơ đã lần lượt đi qua các cung đường ở miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, trước khi cán đích trước Dinh Thống Nhất.