Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cựu giám đốc công ty quản lý BTS chê Chủ tịch HYBE thậm tệ

Cựu giám đốc quan hệ công chúng tại Big Hit Music - quản lý nhóm BTS - tiếp tục chỉ trích Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk sau bài diễn thuyết của Min Hee Jin.
Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk và cựu CEO ADOR Min Hee Jin. Ảnh: Naver

Trong một bài đăng trên tài khoản cá nhân, cựu giám đốc quan hệ công chúng Big Hit Music bày tỏ sự ủng hộ Min Hee Jin - cựu CEO ADOR (công ty quản lý NewJeans) và chỉ trích gay gắt Chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk.

Cựu giám đốc mở đầu: "Sau khi xem bài diễn thuyết của Min Hee Jin cho sự kiện Hyundai Card (tối 27/9), tôi không thể không nghĩ rằng nếu cô ấy và tôi gặp nhau tại Big Hit trong quá khứ, chúng tôi sẽ làm việc tốt với nhau”.

Cô bày tỏ sự thông cảm với những khó khăn của Min Hee Jin về việc cựu CEO ADOR gần như phải bán nhà để chi trả chi phí pháp lý, và cổ vũ Min Hee Jin chiến đấu đến cùng để giành chiến thắng.

Ngoài ra, cô nhớ lại những ngày tháng mệt mỏi của mình tại Big Hit Music, cho rằng phần lớn sự căng thẳng là do lòng tham cá nhân và mong muốn được công nhận của Bang Si Hyuk.

“Các thành viên hội đồng quản trị phải hành động như cái lưỡi trong miệng tôi vậy”. Đây là điều nhục nhã nhất mà tôi từng nghe khi làm việc tại Big Hit”, cựu giám đốc kể lại câu nói của Chủ tịch Bang Si Hyuk.

Theo đó, cô đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra công ty đại diện cho BTS tại Mỹ, trong những đợt quảng bá đầu tiên của nhóm ở thị trường này, khi việc hỗ trợ các ngôi sao Kpop ở nước ngoài vẫn được coi là rủi ro.

Cô chỉ trích HYBE vì thiếu lòng biết ơn đối với những người đã giúp nâng tầm nghệ sĩ của họ, bao gồm công ty đại diện của Mỹ và nhiều nhà báo nước ngoài. Cô cũng nhấn mạnh, Bang Si Hyuk đang thể hiện thái độ tương tự đối với Min Hee Jin.

Tranh cãi ILLIT đạo nhái NewJeans được đề cập. Ảnh: Naver

Cựu giám đốc còn nhắc đến tranh cãi ILLIT đạo nhái NewJeans và khẳng định HYBE không thể không nhận ra sự giống nhau giữa 2 nhóm nữ này.

“Không đời nào Chủ tịch Bang không biết ILLIT quá giống với NewJeans. Họ luôn thích so sánh các phong cách thần tượng và thu thập thông tin về các đối thủ cạnh tranh.

Vì không thể tự mình tạo ra một nhóm nhạc nữ như NewJeans, nên họ đã cố gắng bắt chước, và khi phản ứng không tệ, họ nghĩ rằng họ không còn cần một nhà sản xuất gốc nữa” - cựu giám đốc nói.

Sau đó, cô liên tục chỉ trích Bang Si Hyuk: “Làm sao một người có thể không thay đổi chút nào?

Bang Si Hyuk thông minh, nhưng lại thiếu ngoại hình và những mặt khác, tuyệt vọng tìm kiếm tình yêu từ người khác, trong khi lại quá tự phụ từ khi sinh ra.

Anh có xu hướng tự nhiên làm tổn thương những người xung quanh bằng những lời nói cay nghiệt và cảm thấy mình vượt trội.

Mặc dù anh có thể nhìn thấy tương lai, nhưng anh không thể đọc được trái tim của những người trước mặt mình. Anh vốn dĩ cảm thấy mình vượt trội hơn những người có trình độ học vấn thấp hơn mình. Anh luôn muốn trở thành nhân vật chính nhưng lại che giấu sự đố kỵ của mình…”.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

Grammy 2026: Âm nhạc toàn cầu chứng kiến nhiều dấu mốc mới

02 Feb, 03:22 PM

Kinhtedothi - Rạng sáng 2/2 theo giờ Việt Nam, Lễ trao giải Grammy lần thứ 68 chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Crypto.com Arena (Los Angeles, Mỹ), tiếp tục là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu nổi bật của ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu. Mùa giải năm nay ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hàng đầu cùng các sản phẩm âm nhạc tạo dấu ấn trong năm qua, từ những tên tuổi kỳ cựu đến các gương mặt đại diện cho xu hướng mới, qua đó phản ánh bức tranh đa dạng và sự dịch chuyển đáng chú ý của thị trường âm nhạc quốc tế.

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

Hòa nhạc Ánh sáng thu hút hàng nghìn khán giả Hà Nội

01 Feb, 10:26 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội, chương trình Hòa nhạc Ánh sáng chào năm mới 2026 đã diễn ra sôi động, thu hút đông đảo người dân Thủ đô và du khách. Sự kiện do Báo Nhân Dân phối hợp với UBND TP Hà Nội tổ chức, dưới sự thực hiện của Giám đốc sáng tạo, Tổng đạo diễn Đặng Lê Minh Trí.

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

“Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026: Bản hòa ca xúc động về tình quân dân

01 Feb, 10:17 AM

Kinhtedothi - Tối 31/1, tại xã Hương Xuân (Hà Tĩnh), chương trình chính luận nghệ thuật đặc biệt “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026 đã diễn ra ấm áp, giàu ý nghĩa. Tham dự chương trình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng khẳng định: Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” không chỉ là những phần quà tình nghĩa mà còn là biểu tượng sinh động của tình đoàn kết quân - dân, của đạo lý “thương người như thể thương thân”, của phẩm chất tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ