D’.Capitale giới thiệu chính sách bán hàng mới: Nhận nhà trước, đóng tiền sau

Thu Nhung
Chia sẻ Zalo

Hà Nội, ngày 05/04/2017: Phát huy sức mạnh từ sự hợp tác chiến lược giữa 3 thương hiệu bất động sản và ngân hàng hàng đầu Việt Nam, D’.Capitale đưa ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng chọn mua căn hộ tại khu phức hợp sở hữu vị trí độc tại khu vực hành chính phía Tây thủ đô.

Nhằm đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp với từng đối tượng khách hàng và nhà đầu tư, từ ngày 01/04/2017, dự án D’.Capitale sẽ áp dụng chính sách bán hàng mới vớiưu đãi đặc biệt chưa từng có, dành riêng cho khách mua căn hộ tại dự án. Từ sự hợp sức, hợp tài và hợp lực của ba thương hiệu được ví như “thế chân kiềng”: Tân Hoàng Minh (chủ đầu tư) – Vinhomes (đơn vị hợp tác đầu tư) – Techcombank (ngân hàng bảo trợ tài chính), các khách mua căn hộ D’.Capitale có thể dễ dàng sở hữu căn hộ 5* với nhiều ưu đãi tài chính. Đáng chú ý, khách hàng chỉ cần đóng 20% giá trị căn hộ cho tới điểm nhận thông báo bàn giao, sau khi nhận nhà về ở từ 4-6 tháng mới phải đóng tiếp 65% giá trị căn hộ nhưng không muộn hơn 30/06/2019.
Cụ thể, các khách hàng mua căn hộ áp dụng chính sách bán hàng mới này vẫn có thể lựa chọn phương án vay hoặc không vay tùy theo tình hình tài chính và dòng tiền của mình.
Với phương án vay ngân hàng, các khách hàng chỉ cầnthanh toán trước 20% trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký thỏa thuận đặt cọc để đủ điều kiện được giải ngân 65% giá trị căn hộ từ ngân hàng Techcombank với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng (nhưng không quá tháng 06/2019). Tại thời điểm bàn giao căn hộ, khách hàng chỉ phải đóng thêm 10%. Sau khi vào ở từ 4-6 tháng, khách hàng mới phải đóng tiếp 65% giá trị căn hộ. Khoản thanh toán 5% cuối cùng, khách hàng vẫn sẽ hoàn thành khi nhận thông báo làm sổ đỏ.
Như vậy, so với chính sách bán hàng được áp dụng trước đó, các khách hàng được hưởng lợi hơn nhờ việc tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian lên đến 6 tháng kể từ ngày nhận bàn giao (dự kiến tháng 10-12/2018 ). Nói cách khác, các khách hàng sẽ có thêm thời gian để thu xếp tài chính cho khoản vay này cũng như tận dụng dòng tiền để tối ưu hóa lợi ích của mình.
Với không chọn phương án vay vốn,  khách hàng vẫn sẽ được nhận chiết khấu ưu đãi 3%, 6% hoặc 9% tùy theo phương án tài chính chọn lựa là thanh toán theo tiến độ, thanh toán sớm 70% hay thanh toán sớm 95% giá trị căn hộ. Ngoài ra, để hỗ trợ các khách hàng hoàn thiện căn hộ, chủ đầu tư sẽ dành tặng gói nội thất trị giá 1 triệu/m2 cho mỗi căn hộ. Giả sử chọn mua căn hộ với diện tích 80m2, ngoài chiết khấu thanh toán đúng hoặc sớm với tiến độ, khách hàng còn được tặng gói nội thất tương đương 80 triệu đồng.
Theo thông tin từ chủ đầu tư, chính sách bán hàng này sẽ có hiệu lực chính thức từ 01/04/2017 cho đến khi có chính sách bán hàng mới. Phạm vi áp dụng của chính sách sẽ cho toàn bộ các căn hộ ở các tòa căn hộ C1, C2, C3, C6, C7. Với tiến độ xây dựng đúng như cam kết, tính đến tháng 3/2017, khách hàng chọn mua căn hộ thuộc tòa C1, C3, C6 sẽ tiến hành ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.
Là kết tinh của “cái bắt tay lịch sử” giữa 3 thương hiệu hàng đầu là Tân Hoàng Minh – Vinhomes – Techcombank, D’.Capitale sở hữu một vị trí kim cương với 3 mặt tiền hướng ra 3 tuyến đường đẹp và hiện đại bậc nhất Thủ đô: đường Trần Duy Hưng, đường Khuất Duy Tiến và đường Hoàng Minh Giám. Nằm kế bên Khu công viên Hồ điều hòa Nhân Chính, D’.Capitale có quy mô gồm 6 tòa căn hộ đẳng cấp với hệ thống hơn 40 tiện ích vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe như: 3 cụm bể bơi ngoài trời, đường chạy bộ dài 2km, khu thể thao phức hợp, vườn BBQ… Cư dân có thể lựa chọn mua sắm tại Trung tâm thương mại Vincom ở khối đế 2 tòa tháp C6, C7. Ở tầng 6 nơi liên thông giữa 2 tòa, cư dân được thụ hưởng 12 tiện ích riêng biệt. Bên cạnh đó, tòa C3 – được ví như trái tim của dự án sở hữu riêng quảng trường trung tâm của dự án với thác nước tràn xanh mát. Tòa C2 được quy hoạch để trở thành tòa căn hộ SOHO – nhà ở có chức năng làm văn phòng đẳng cấp, thời thượng.
Cộng hưởng yếu tố “vị trí trung tâm - ở gần hồ” của thương hiệu Tân Hoàng Minh, tiêu chuẩn quản lý, vận hành của Vinhomes và sự bảo trợ tài chính vững mạnh của Techcombank, D’.Capitale không chỉ sở hữu vị trí kim cương, thiết kế hợp lý và tiện ích đầy đủ mà còn có nhiều điểm sáng về sản phẩm và giải pháp tài chính. Cho tới nay hơn 70% số sản phẩm được giới thiệu đã có khách hàng chọn mua, trong số đó có tới hơn 30% khách hàng là người nước ngoài. Những con số “biết nói” này là sự minh chứng cho những ưu điểm vượt trội của dự án.