Đã bắt được đối tượng cướp ngân hàng ở Hải Phòng

Vĩnh Quân - Hải Yến
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Liên quan đến vụ cướp ngân hàng tại phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng. Lãnh đạo phường Lạch Tray cho biết, chỉ ít giờ sau khi gây án, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng đã bắt giữ nghi phạm gây ra vụ cướp.

Theo vị lãnh đạo này, nghi phạm vừa bị bắt giữ là Đào Anh Tuấn (SN 1973, trú tại đường Lê Lợi, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng). Đối tượng bị bắt giữ vào khoảng 19 giờ 30 phút tối cùng ngày tại nhà trọ. Khi bị bắt giữ có biểu hiện nghi là ngáo đá.

Đối tượng khai đã giấu súng tại một địa điểm khác. Hiện, cơ quan công an đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ việc vật nghi súng mà đối tượng dùng để gây án có phải là thật hay không.

Đối tượng bị bắt giữ.
Đối tượng bị bắt giữ.

Trước đó, như Kinh tế & Đô thị đã đưa tin, khoảng 15 giờ chiều ngày 11/5, tại một phòng giao dịch Ngân hàng ở phường Lạch Tray, Ngô Quyền, TP Hải Phòng xảy ra một vụ cướp.

Một đối tượng mặc đồ đen bịt kín mặt cầm theo 1 vật nghi súng đã xông vào trụ sở phòng giao dịch, uy hiếp, đe doạ nhân viên để cướp tài sản. Các nhân viên ngân hàng đã ngồi xuống khu vực dưới bàn quầy lễ tân để đảm bảo an toàn. Sau đó, đối tượng này chạy ra khỏi ngân hàng và lên xe máy có BKS  15B2- 09758 của 1 đối tượng khác rồ ga bỏ trốn.

Lãnh đạo phường Lạch Tray xác nhận, sự việc và cho biết, qua check camera đối tượng vào ngân hàng có dùng vật như súng nhưng không biết là giả hay thật. Tuy nhiên, tên cướp xuất hiện trong quầy giao dịch thời gian rất ngắn và thoát chạy nên không gây ảnh hưởng đến người và tài sản. Cơ quan chức năng đã cho phong toả, yêu cầu ngân hàng tạm dừng giao dịch để phục vụ điều tra...

Đọc tiếp

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần