Đã bắt một đối tượng trong vụ nổ tại thị xã Sơn Tây

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Trưa 22/1, tại khu vực Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã xảy một vụ nổ làm một cán bộ công an bị thương.

 
Chiều 23/1, Đại tá Trần Quang Lịch, Trưởng Công an thị xã Sơn Tây cho phóng viên báo Kinh tế & Đô thị biết: "Chúng tôi đã bắt một đối tượng và xác định được 3 nghi can liên quan đến vụ nổ. Hiện tại, Công an thị xã Sơn Tây đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an thành phố điều tra làm rõ".

Trước đó, trưa 22/1, nhận tin báo tại khu vực Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam có vụ đòi nợ gây mất trật tự, Công an thị xã Sơn Tây liền cử lực lượng xuống hiện trường. Ít phút sau, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn (Đội trưởng) cùng 14 cảnh sát hình sự có mặt để giải quyết vụ việc.
 
Tuy nhiên, khi vừa tới nơi, người bị đòi nợ vì muốn chống trả nhóm đòi nợ nên đã ném một vật từ trong nhà ra.  Vật ném ra phát nổ khiến đồng chí Tuấn bị thương. Cơ quan chức năng nhận định, vật gây nổ có thể là lựu đạn tự chế. "Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, cán bộ Công an thị xã chỉ bị thương nhẹ, sau khi được sơ cứu, sức khỏe đã bình phục " - Đại tá Trần Quang Lịch cho biết thêm.