Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đã có hơn 6 tỷ tin nhắn phòng, chống Covid-19 được gửi

Kinhtedothi - Từ 27/4-22/6, các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile đã nhắn hơn 6 tỷ bản tin (gồm tin nhắn quy đổi) tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Theo Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT), từ ngày 24/6, các nhà mạng đã triển khai các gói cước ủng hộ vào Quỹ vaccine phòng, chống Covid-19; trong đó doanh nghiệp sẽ trích 5 ngàn đồng/mỗi lượt đăng ký hoặc gia hạn gói cước để ủng hộ vào quỹ, trong 2 tháng.
 Đã có hơn 6 tỷ tin nhắn phòng, chống Covid-19 được gửi
Cùng với đó, các nhà mạng đã thực hiện cài đặt âm báo với tất cả cuộc gọi khởi phát từ thuê bao điện thoại di động trên toàn quốc tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch.
Đặc biệt, hai đơn vị là Viettel và VNPT đã kết nối 576 điểm (đạt tỷ lệ 94% số điểm có khả năng kết nối) tại 58 tỉnh và thành phố, với tổng số hơn 7.300 camera vào hệ thống giám sát camera tập trung và sẵn sàng khai thác tại các khu cách ly kh
Theo Ban quản lý Quỹ vaccine phòng Covid-19, tính đến 17h ngày 15/7 quỹ đã tiếp nhận được 8.133 tỷ đồng (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi). Số tiền đã chuyển vào quỹ kể trên do 447.925 tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp.
Bộ trưởng Bộ Tài chính kỳ vọng, quỹ sẽ huy động sức mạnh toàn dân để tạo nên kỳ tích mới trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.
Theo Bộ trưởng, trong cuộc chiến với Covid-19, Đảng và Nhà nước đặt ra mục tiêu sớm tiêm vaccine miễn phí cho toàn dân nhằm đạt được miễn dịch cộng đồng và việc này cần duy trì hàng năm.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

Đưa đặc sản Vân Đình vào bản đồ OCOP Hà Nội

25 Oct, 07:41 PM

Kinhtedothi - Từ vùng đất được nhiều người biến đến với nghề nuôi và chế biến vịt, Vân Đình đang khẳng định vị thế trong chương trình OCOP của Hà Nội với những sản phẩm mang giá trị thực.

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

Phát huy truyền thống 50 năm - Lực lượng pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng tiếp tục vững bước trưởng thành

24 Oct, 09:09 PM

Kinhtedothi - Nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, lực lượng Pháp chế Công an nhân dân nói chung và lực lượng Pháp chế Công an thành phố Đà Nẵng nói riêng đã không ngừng trưởng thành, góp phần quan trọng vào công tác xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa, bảo đảm an ninh trật tự, phục vụ sự phát triển bền vững của thành phố bên sông Hàn.

Xã Thường Tín gắn biển 2 tuyến đường mang tên Danh nhân Lê Công Hành và Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Doãn Tuế

Xã Thường Tín gắn biển 2 tuyến đường mang tên Danh nhân Lê Công Hành và Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân Doãn Tuế

24 Oct, 01:29 PM

Kinhtedothi - Sáng 24/10, UBND xã Thường Tín tổ chức gắn biển 2 tuyến đường, gồm đường Lê Công Hành và đường Doãn Tuế. Việc gắn biển 2 tuyến đường trên địa bàn Thường Tín nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030…

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ