Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đa dạng hoa tươi phục vụ ngày 20/10

Kinhtedothi - Ngay mai mới đúng Ngày kỷ niệm 85 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015) nhưng ngay từ hôm nay (19/10) các hàng hoa tươi rất đông khách mua.
Dạo quanh thị trường hoa tươi sáng nay (19/10), các hàng hoa đều có nhiều khách, hầu hết khách mua hoa, chủ yếu các lẵng có giá từ 300.000-500.000 đồng. Phần lớn khách mua hoa là phục vụ cho các cơ quan tổ chức kỷ niệm 85 Ngày Phụ nữ Viêt Nam (20/10/1930-20/10/2015).
Đa dạng chủng loại hoa tươi phục vụ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Đa dạng chủng loại hoa tươi phục vụ kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.
Chủng loại hoa bán trên thị trường rất phong phú như: Hoa hồng, lan, ly, cẩm tú cầu, lay ơn, lan cát tường... Hoa ở các vùng trồng của ngoại thành Hà Nội chủ yếu là hoa hồng, lan, hướng dương. 
Giá bán hoa cũng rất đa dạng, với giá phổ biến từ 150.000 đồng đến 500.000 đồng/lẵng. Một số lẵng hoa do các cơ quan đặt có giá có thể lên đến một triệu đồng mỗi lẵng.
Nhìn chung, giá bán hoa chưa có biến động nhiều so với mấy ngày trước, chỉ nhích nhẹ khoảng từ 15% đến 30%.
Theo chia sẻ của môt số cửa hàng hoa: Chiều tối qua và sáng nay số lượng hoa bán ra đã chạy hơn những ngày trước. Theo kinh nghiêm của các chủ cửa hàng bán hoa, chiều nay 19/10 và sáng 20/10 sẽ là thời điểm đông người mua hoa nhất.
Một số hình ảnh hoa tươi sáng 19/10:
Lẵng hoa tươi được bán 300.000 đồng.
Lẵng hoa tươi được bán 300.000 đồng.
Bạn trẻ này mua hoa tặng bạn gái.
Bạn trẻ này mua hoa tặng bạn gái.
đa dngj hoa tuoi
hoa tươi
Đa dạng lẵng hoa, giá từ 150.000 - 300.000 đồng/lẵng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

Hà Nội gắn biển Công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng tại phường Yên Sở

12 Jan, 02:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 12/1, phường Yên Sở (TP Hà Nội) tổ chức Lễ gắn biển Công trình chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đối với công trình xây dựng Trường THPT Đỗ Mười. Đây là sự kiện có ý nghĩa chính trị – xã hội sâu sắc, thể hiện quyết tâm và trách nhiệm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô trong việc cụ thể hóa các chủ trương lớn của Đảng bằng những công trình thiết thực, phục vụ dân sinh, đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

Hà Nội: triển khai khen thưởng chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc trong công tác đối thoại, thương lượng tập thể

10 Jan, 03:32 PM

Kinhtedothi - Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) TP Hà Nội đề nghị Công đoàn các xã, phường; Công đoàn các Khu công nghệ cao và Khu công nghiệp Hà Nội; Công đoàn các Tổng Công ty; Công đoàn cơ sở trực thuộc gửi hồ sơ đề nghị xem xét tuyên dương chủ tịch Công đoàn cơ sở xuất sắc về Ban Công tác Công đoàn trước ngày 30/1/2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ