Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đa dạng hoạt động trong Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 tại Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 18/10, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, 1 trong những thành viên sáng lập Hiệp hội các Viện Văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu (EUNIC Vietnam) phát đi thông cáo báo chí về sự kiện Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 tại Hà Nội.
Poster thông tin về Ngày Ngôn ngữ châu Âu
Hàng năm, các quốc gia thành viên của EUNIC đều tổ chức Ngày Ngôn ngữ châu Âu. Một ngày hội mà ở đó bất kể người trẻ hay già, đều có thể học hỏi điều gì đó về sự đa dạng của ngôn ngữ và văn hóa châu Âu.
Các lớp học ngoại ngữ vui nhộn diễn ra trong 30 phút sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Séc và Tây Ban Nha. Tại đây, người tham gia có thể học một số từ vựng cơ bản và kỹ năng giao tiếp của tất cả các ngôn ngữ này.
Ngoài ra, Speak-dating cũng được tổ chức. Đây là một hoạt động cho phép mọi người giao tiếp lần đầu với mỗi ngôn ngữ khác nhau trong năm phút làm quen vui vẻ.
Năm nay, thông tin về du học tại các nước châu Âu, trong đó có Wallonie-Bruxelles (Bỉ), cũng sẽ được giới thiệu từ 15h10 đến 15h30 tại Phòng Đa năng.
Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1 trong những thành viên sáng lập EUNIC Vietnam) cũng sẽ tham gia sự kiện này với các lớp học thử tiếng Pháp, thông tin về du học tại Bỉ (Wallonie-Bruxelles), speak-dating, lucky draw.
Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 là cơ hội độc nhất cho bất cứ ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, giao lưu quốc tế và học tập ở nước ngoài.
Sự kiện Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 sẽ diễn ra từ 13h00 đến 17h00 chiều thứ 7, ngày 19/10/2019 tại Viện Goethe, số 56 - 60 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Chương trình không cần đăng ký tham gia. Vào cửa miễn phí cho mọi hoạt động.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026

12 Feb, 01:37 PM

Kinhtedothi – Sáng 12/2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Bính Ngọ 2026 với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa đồng hành cùng đất nước, quê hương bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ