Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đa dạng hoạt động trong Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 tại Hà Nội

Kinhtedothi - Ngày 18/10, Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam, 1 trong những thành viên sáng lập Hiệp hội các Viện Văn hóa và các Đại sứ quán châu Âu (EUNIC Vietnam) phát đi thông cáo báo chí về sự kiện Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 tại Hà Nội.
Poster thông tin về Ngày Ngôn ngữ châu Âu
Hàng năm, các quốc gia thành viên của EUNIC đều tổ chức Ngày Ngôn ngữ châu Âu. Một ngày hội mà ở đó bất kể người trẻ hay già, đều có thể học hỏi điều gì đó về sự đa dạng của ngôn ngữ và văn hóa châu Âu.
Các lớp học ngoại ngữ vui nhộn diễn ra trong 30 phút sẽ được tổ chức bằng các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Séc và Tây Ban Nha. Tại đây, người tham gia có thể học một số từ vựng cơ bản và kỹ năng giao tiếp của tất cả các ngôn ngữ này.
Ngoài ra, Speak-dating cũng được tổ chức. Đây là một hoạt động cho phép mọi người giao tiếp lần đầu với mỗi ngôn ngữ khác nhau trong năm phút làm quen vui vẻ.
Năm nay, thông tin về du học tại các nước châu Âu, trong đó có Wallonie-Bruxelles (Bỉ), cũng sẽ được giới thiệu từ 15h10 đến 15h30 tại Phòng Đa năng.
Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam (1 trong những thành viên sáng lập EUNIC Vietnam) cũng sẽ tham gia sự kiện này với các lớp học thử tiếng Pháp, thông tin về du học tại Bỉ (Wallonie-Bruxelles), speak-dating, lucky draw.
Ngày ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 là cơ hội độc nhất cho bất cứ ai ở Hà Nội quan tâm đến ngôn ngữ, văn hóa, giao lưu quốc tế và học tập ở nước ngoài.
Sự kiện Ngày Ngôn ngữ châu Âu lần thứ 9 sẽ diễn ra từ 13h00 đến 17h00 chiều thứ 7, ngày 19/10/2019 tại Viện Goethe, số 56 - 60 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Chương trình không cần đăng ký tham gia. Vào cửa miễn phí cho mọi hoạt động.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Quy định mới về bán, thanh lý tài sản công

Quy định mới về bán, thanh lý tài sản công

09 Jul, 08:33 PM

Kinhtedothi - Chính phủ ban hành Nghị định số 186/2025/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Quản lý, sử dụng tài sản công. Trong đó, Nghị định quy định rõ về bán, thanh lý tài sản công.

Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

09 Jul, 05:56 PM

Kinhtedothi - Tại Văn bản 6352/VPCP-KTTH ngày 9/7/2025, Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu các cơ quan chức năng kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn về quản lý, tổ chức thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia đồng bộ với mô hình tổ chức chính quyền địa phương hai cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ