Đà Nẵng: Bắt cơ sở chế biến nội tạng thối thành mồi nhậu
Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới

Đà Nẵng: Bắt cơ sở chế biến nội tạng thối thành mồi nhậu

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Cơ sở của bà Thủy đang chế biến nội tạng thối để cung cấp làm mồi nhậu cho các quán trên địa bàn thì bị công an bắt quả tang.

Số nội tạng đã bốc mùi bị phát hiện.
Sáng 13/3, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) phối hợp cùng Công an phường Hòa Khánh Nam kiểm tra cơ sở chế biến sản phẩm động vật (nội tạng) tại tổ 68, phường Hòa Khánh Nam do bà Phùng Thị Thủy (1971, trú địa chỉ trên) làm chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện cơ sở của bà Thủy có hàng chục thùng xốp đựng nội tạng bò bốc mùi hôi thối nồng nặc.
Ngoài số nội tạng trong thùng xốp, lực lượng chức năng còn phát hiện nhiều bao nội tạng đổ trên nền nhà đã chuyển màu đen, ruồi nhặng bu đen. Kết quả kiểm tra phát hiện tổng cộng 270 kg bao gồm gân, nội tạng và mỡ bò. Chủ cơ sở không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc số nội tạng trên (gần 300kg).
Cơ sở của bà Thủy cũng không có giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Bà Thủy khai nhận, số nội tạng này được mua về rồi chế biến thành phẩm để bán cho các quán nhậu có nhu cầu.
Cơ quan công an lập biên bản quả tang về những vi phạm để xử lý nghiêm, đồng thời yêu cầu bà Thủy dừng hoạt động cơ sở này.