Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đà Nẵng: Bắt đối tượng giả danh phóng viên, đại biểu Quốc hội để lừa đảo

Kinhtedothi - Vì không có tiền tiêu xài nên Trần Phước An (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang) đã giả danh là phóng viên truyền hình, đại biểu Quốc hội để lừa đảo tiền của người khác.
Đối tượng Trần Phước An tại cơ quan công an.
Ngày 2/9, Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt Trần Phước An (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra, ngày 30/8, An cùng một thanh niên khác đi xe khách từ Hà Nội về Quảng Nam nhưng An xuống xe ở Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, thanh niên này giả danh là phóng viên của một kênh truyền hình gọi đến Sở Du lịch Đà Nẵng xin được hỗ trợ lưu trú.
Sau khi được giới thiệu đến lưu trú tại một khách sạn ở phường An Hải Bắc, đối tượng An tiếp tục giả danh là đại biểu Quốc hội, đặt vấn đề có thể mua vé máy bay rời khỏi Đà Nẵng với chủ khách sạn. Vì tin lời nên chủ khách sạn đã gửi cho An 6 triệu đồng để nhờ mua vé.
Chưa dừng lại, An hứa với chủ khách sạn khi về Hà Nội sẽ làm giúp một số việc nên người này đưa thêm cho y 10 triệu đồng.
Lừa được tiền, An nhanh chóng rời khách sạn. Nhận tin báo của chủ khách sạn, Công an phường An Hải Bắc vào cuộc điều tra và phát hiện An đang ở tại một khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai vì không có tiền tiêu xài nên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ