Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Đà Nẵng: Bắt đối tượng giả danh phóng viên, đại biểu Quốc hội để lừa đảo

Kinhtedothi - Vì không có tiền tiêu xài nên Trần Phước An (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang) đã giả danh là phóng viên truyền hình, đại biểu Quốc hội để lừa đảo tiền của người khác.
Đối tượng Trần Phước An tại cơ quan công an.
Ngày 2/9, Công an phường An Hải Bắc (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) cho biết, đã bắt Trần Phước An (SN 1994, trú tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo kết quả điều tra, ngày 30/8, An cùng một thanh niên khác đi xe khách từ Hà Nội về Quảng Nam nhưng An xuống xe ở Đà Nẵng. Tại Đà Nẵng, thanh niên này giả danh là phóng viên của một kênh truyền hình gọi đến Sở Du lịch Đà Nẵng xin được hỗ trợ lưu trú.
Sau khi được giới thiệu đến lưu trú tại một khách sạn ở phường An Hải Bắc, đối tượng An tiếp tục giả danh là đại biểu Quốc hội, đặt vấn đề có thể mua vé máy bay rời khỏi Đà Nẵng với chủ khách sạn. Vì tin lời nên chủ khách sạn đã gửi cho An 6 triệu đồng để nhờ mua vé.
Chưa dừng lại, An hứa với chủ khách sạn khi về Hà Nội sẽ làm giúp một số việc nên người này đưa thêm cho y 10 triệu đồng.
Lừa được tiền, An nhanh chóng rời khách sạn. Nhận tin báo của chủ khách sạn, Công an phường An Hải Bắc vào cuộc điều tra và phát hiện An đang ở tại một khách sạn trên đường Hồ Xuân Hương.
Tại cơ quan công an, đối tượng khai vì không có tiền tiêu xài nên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

Khởi công tuyến đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng

19 Dec, 02:16 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12/2025, tại Lào Cai đã diễn ra lễ khởi công Dự án thành phần 1 tuyến đường sắt Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng. Lễ khởi công được tổ chức trang trọng, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Bùi Thanh Sơn, cùng đại diện lãnh đạo các bộ, ngành và địa phương nơi tuyến đi qua.

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

Quảng Ninh: Khởi công khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp 2 tỷ USD tại Khu kinh tế Vân Đồn

19 Dec, 12:30 PM

Kinhtedothi - Sáng 19/12, tại Khu kinh tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Sun Group đã chính thức khởi công dự án Khu dịch vụ du lịch phức hợp cao cấp casino. Sự kiện nằm trong nhóm dự án quy mô lớn được đồng loạt khởi công, khánh thành trên cả nước nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến và hướng tới chào mừng Đại hội lần thứ XIV của Đảng.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ