Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đà Nẵng cho công chức và học sinh được nghỉ trong dịp APEC

Kinhtedothi - Cán bộ công chức các Sở, ngành làm việc tại Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng và giáo viên học sinh các trường tại các quận (trừ huyện Hòa Vang và quận Liên Chiểu) sẽ được nghỉ trong tròng dịp diễn ra Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng.
Theo đó, tại văn bản số 8762/UBND-TH do Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Nguyễn Ngọc Tuấn ký, đã chỉ đạo về việc cho học sinh, sinh viên một số quận nghỉ học và cán bộ, nhân viên Trung tâm Hành chính thành phố nghỉ làm việc trong một số ngày cao điểm nhằm phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.
 Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
Cụ thể, học sinh, sinh viên tất cả các trường tiểu học, THCS, THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học, trung tâm giáo dục thường xuyên đóng trên địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn và Sơn Trà được nghỉ học trong 2 ngày 10 – 11/11/2017. Riêng học sinh bậc học mầm non vẫn đến lớp bình thường để đảm bảo cho việc sinh hoạt, làm việc của phụ huynh.

Sở GD&ĐT và Sở LĐ-TB&XH Đà Nẵng được giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp UBND các quận, huyện, các trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và Đại học Đà Nẵng triển khai thông báo nghỉ học và tổ chức phân công trực, đảm bảo vệ sinh, an toàn trong thời gian nghỉ và đảm bảo hoạt động dạy, học trở lại bình thường ngay sau khi kết thúc đợt nghỉ.

Các cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị còn lại làm việc tại tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố được nghỉ từ 2 ngày 9 - 10/11/2017. Những trường hợp không có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của APEC, yêu cầu không tới Trung tâm Hành chính thành phố thời gian này.

Cán bộ, nhân viên các sở, ban ngành và các đơn vị làm việc trong tòa nhà Trung tâm Hành chính thành phố có nhiệm vụ liên quan đến công tác phục vụ các hoạt động của Tuần lễ Cấp cao APEC hoặc các công việc đột xuất vẫn đi làm trong thời gian nói trên. Bộ phận an ninh và nhân viên phục vụ tại Trung tâm hành chính làm việc phải sử dụng Thẻ Kiểm soát an ninh do Tiểu ban An ninh - Y tế thuộc Ban Chỉ đạo APEC 2017 thành phố cấp.

Bên cạnh đó, để đảm bảo giao thông thông suốt trên các tuyến đường, UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu các bãi đỗ xe khu vực Trung tâm Hành chính thành phố không hoạt động trong thời gian từ ngày 9 – 10/112017. UBND các quận không tiến hành hội họp từ ngày 9 đến 10/11/2017 và tập trung chỉ đạo đảm bảo an ninh trật tự, giao thông thông suốt trên địa bàn.

Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: tưng bừng ngày hội tuyển sinh đầu cấp

Hà Nội: tưng bừng ngày hội tuyển sinh đầu cấp

01 Jul, 07:12 PM

Kinhtedothi – Tính đến 18 giờ ngày 1/7, ghi nhận chung từ các đơn vị, nhà trường trên địa bàn TP Hà Nội, công tác đăng ký tuyển sinh đầu cấp với học sinh vào lớp 1 diễn ra trong không khí tưng bừng, thuận lợi và thông suốt.

Tìm giải pháp phát huy nguồn lực di sản văn hoá Thăng Long – Hà Nội

Tìm giải pháp phát huy nguồn lực di sản văn hoá Thăng Long – Hà Nội

01 Jul, 02:20 PM

Kinhtedothi - Ngày 1/7, Trường Đại học Thủ đô Hà Nội tổ chức hội thảo “Di sản văn hoá Thăng Long – Hà Nội phục vụ phát triển công nghiệp văn hoá Thủ đô”. Hội thảo thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều nhà khoa học, nhà quản lý, giảng viên, sinh viên - những người luôn yêu mến và quan tâm đến sự nghiệp phát triển văn hoá của Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ