Đà Nẵng là điểm đến thịnh hành trên thế giới

QUANG HẢI
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi- Đà Nẵng được du khách và thành viên trang web Tripadvisor bình chọn nằm trong Top điểm đến thịnh hành thế giới.

Cuối tháng 2/2020, Tripadvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.
Đứng thứ 7 trong danh sách 25 điểm đến thịnh hành thế giới, Đà Nẵng thu hút du khách bởi ẩm thực đặc sắc, danh thắng tự nhiên nổi bật và lòng hiếu khách, thân thiện của  người dân địa phương.
 Cầu Vàng là điểm đến của nhiều du khách quốc tế khi du lịch Đà Nẵng.
Đứng đầu danh sách điểm đến thịnh hành nhất thế giới là TP Cochin (Ấn Độ). Một số thành phố du lịch quốc tế nổi tiếng cũng nằm trong danh sách này như: Porto (Bồ Đào Nha), Krakow (Ba Lan), Malta, Buenos Aires (Argentina), Vienna (Áo), Mexico City (Mexico), Chiang Mai (Thái Lan), Budapest (Hungary), Moscow (Nga)… TP Hồ Chí Minh (Việt Nam) cũng được bình chọn và đứng thứ 12 trong danh sách.
TripAdvisor là trang web du lịch lớn nhất thế giới với hơn 60 triệu thành viên và hơn 170 triệu đánh giá và ý kiến về khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan và dịch vụ du lịch. Năm 2015, trang web này cũng đã bình chọn Đà Nẵng là điểm đến mới nổi trên toàn thế giới vào năm 2015.