Đà Nẵng tổ chức hội chợ du lịch trực tuyến

Quang Hải
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Hội chợ quy mô 150 gian hàng ảo từ các doanh nghiệp du lịch và hơn 60 đối tác khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Ngày 14/3, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết đang phối hợp với Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel tổ chức Hội chợ Du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 quảng bá điểm đến du lịch Đà Nẵng và miền Trung, đồng thời kết nối cung ứng dịch vụ để mở cửa du lịch quốc tế.

Hội chợ quy mô 150 gian hàng ảo từ các doanh nghiệp du lịch và hơn 60 đối tác khách hàng. 
Hội chợ quy mô 150 gian hàng ảo từ các doanh nghiệp du lịch và hơn 60 đối tác khách hàng. 

Hội chợ diễn ra từ ngày 17 - 25/3/2022 tại địa chỉ danangfantasticity.com hoặc travelbook.vn/danang, quy mô 150 gian hàng ảo từ các doanh nghiệp du lịch và hơn 60 đối tác khách hàng Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Bà Nguyễn Thị Hoài An - Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch TP Đà Nẵng cho biết: “Việc áp dụng hình thức tổ chức hội chợ trực tuyến là một trong những giải pháp nhằm duy trì kết nối các hoạt động xúc tiến trong và ngoài nước. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, Đà Nẵng sẽ phát triển hơn nữa nền tảng dịch vụ trực tuyến đáp ứng được yêu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp”.

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 17 - 25/3/2022 tại địa chỉ danangfantasticity.com hoặc travelbook.vn/danang.
Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 17 - 25/3/2022 tại địa chỉ danangfantasticity.com hoặc travelbook.vn/danang.

Hội chợ Du lịch trực tuyến Danang FantastiCity 2022 giới thiệu gian hàng triển lãm của các cơ quan quản lý điểm đến và khu điểm du lịch, các hãng hàng không, công ty lữ hành, khách sạn, doanh nghiệp vận chuyển… với nhiều hoạt động hướng đến doanh nghiệp và khách hàng như: Triển lãm gian hàng trực tuyến; Kết nối doanh nghiệp thông qua việc đặt lịch hẹn; Khuyến mãi giờ vàng Fantastic Hour và chương trình tham quan trực tuyến kết hợp các video quảng bá đặc sắc cùng công nghệ thực tế ảo VR360.

Doanh nghiệp tham gia triển lãm tại hội chợ sẽ được sắp xếp lịch hẹn với các đối tác mua tiềm năng trong nước và quốc tế để kết nối, trao đổi thông tin, mở rộng quan hệ giao thương.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, người tiêu dùng không chỉ tham quan mà còn có cơ hội tham gia Chương trình khuyến mãi giờ vàng Fantastic Hour tại khung giờ 12 giờ - 14 giờ và 20 giờ - 21 giờ các ngày 19 - 20/3/2022.