“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 2/8/2013, bộ phim “Người Sói Wolverine” (The Wolverine) sẽ có buổi lễ ra mắt toàn cầu khu vực Châu Á tại Seoul – Hàn Quốc vào ngày 14/7/2013 tới.

Đoàn Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt phim đợt này có sự góp mặt của “đả nữ” Ngô Thanh Vân. Cô sẽ có buổi trò chuyện và phỏng vấn riêng với Hugh Jackman trong khuôn khổ sự kiện.

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói - Ảnh 1

Mùa hè năm nay, bộ phim “Người sói Wolverine” của hãng Marvel sẽ đưa đến cho khán giả một câu chuyện mới đầy hấp dẫn về chàng Người Sói dị nhân vốn được đông đảo khán giả yêu mến. Bộ phim chứng kiến sự tái xuất của nam tài tử Hugh Jackman khi anh hóa thân vào vai người sói Wolverine - nhân vật có tính hình tượng nhất của thế giới X-men. Tuy nhiên, lần này anh sẽ khiến khán giả ngạc nhiêm với nhiều sự thay đổi lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Phim được đạo diễn bởi James Mangold, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên gồm Famke Janssen, Will Yun Lee, Hiroyuki Sanada, Brian Tee, Rila Fukushima, Tao Okamoto và Svetlana Khodchenkova.

Đặc biệt, nhân cơ hội này, Ngô Thanh Vân sẽ giúp các fan hâm mộ Việt Nam gửi đến Hugh Jackman những món quà hoặc những lời nhắn nhủ thân thương.

Dưới đây là bộ hình Ngô Thanh Vân chụp trước khi sang Hàn Quốc gặp người sói Hugh Jackman:
 
“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói - Ảnh 2
 
“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói - Ảnh 3
 
“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói - Ảnh 4
 
“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói - Ảnh 5
 
“Đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ phỏng vấn người sói - Ảnh 6