DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Đặc sắc “Lễ hội cuối năm”

01-12-2014 21:27
Kinhtedothi - Ảnh minh họa.
“Lễ hội cuối năm” là một sự kiện văn hóa, du lịch và thương mại thường niên của thành phố Hồ Chí Minh, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với các sở, ngành liên quan tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng, phục vụ các nhu cầu về sinh hoạt văn hóa và mua sắm của Nhân dân thành phố cũng như khách du lịch trong và ngoài nước mỗi dịp cuối năm.

 
Ảnh minh họa.
Kinhtedothi - Ảnh minh họa.
Lễ hội sẽ diễn ra trong một tháng, từ ngày 1/12/2014 đến hết ngày 1/1/2015. Sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn nằm trong khuôn khổ lễ hội như: Chương trình du lịch mua sắm, liên hoan ẩm thực món ngon các nước, đón tiếp đoàn khách quốc tế đầu tiên tới TP Hồ Chí Minh năm 2015.

Lễ hội cuối năm sẽ tạo cho thành phố một bầu không khí vui tươi với không gian lễ hội sôi động tại thời khắc đặc biệt; chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều tiết mục âm nhạc truyền thống đặc sắc và mang nhiều ý nghĩa.
TAG: