Đại diện Cục CSGT thăm gia đình và thắp hương cho thiếu tá Nguyễn Xuân Hào

Việt Hùng
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Trưa 22/4, thay mặt Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công an, thượng tá Đinh Thế Anh, Phó Cục trưởng Cục CSGT làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, viếng thiếu tá Nguyễn Xuân Hào, CSGT Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Theo đó, đoàn công tác đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ người đồng đội đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tấn công phòng, chống tội phạm và đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Cục CSGT, Thượng tá Đinh Thế Anh đã động viên những người thân của Thiếu tá Nguyễn Xuân Hào, mong gia đình sớm vượt qua được nỗi đau mất mát to lớn này.

Thượng tá Đinh Thế Anh - Phó Cục trưởng Cục CSGT dẫn đoàn viếng Thiếu tá Nguyễn Xuân Hào. Ảnh: HD 
Thượng tá Đinh Thế Anh - Phó Cục trưởng Cục CSGT dẫn đoàn viếng Thiếu tá Nguyễn Xuân Hào. Ảnh: HD 

Như thông tin Kinh tế&Đô thị đã đưa, Công an tỉnh Long An đang tạm giữ hai đối tượng liên quan đến vụ tông xe xảy ra tại Long An, khiến một cảnh sát giao thông và hai người dân tử vong.

Trước đó, chiều ngày 21/4, Công an huyện Đức Hòa (Long An) phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên đoạn đường tỉnh 824 đoạn qua xã Mỹ Hạnh Nam và phát hiện 1 xe bán tải chạy về hướng TP Hồ Chí Minh có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng xe.

Tuy nhiên, tài xế không chấp hành mà điều khiển xe tông thẳng vào Tổ công tác rồi bỏ chạy. Sau đó, chiếc xe tiếp tục tông vào một số phương tiện giao thông trên đường và lật nghiêng.

Hiện trường vụ việc đã làm Thiếu tá CSGT Nguyễn Xuân Hào cùng 2 người dân tử vong. Ảnh người dân cung cấp.
Hiện trường vụ việc đã làm Thiếu tá CSGT Nguyễn Xuân Hào cùng 2 người dân tử vong. Ảnh người dân cung cấp.

Vụ việc đã làm Thiếu tá CSGT Nguyễn Xuân Hào cùng hai người dân là Huỳnh Nguyễn Chí Mẫn (SN 1994; ngụ quận 5, TP Hồ Chí Minh) và Phan Thị Kim Thanh (SN 1973; ngụ quận 12, TP Hồ Chí Minh) tử vong.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 22/4, Đại tá Lâm Minh Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đang tổ chức tang lễ cho Thiếu tá Nguyễn Xuân Hào.

Đại tá Lâm Minh Hồng cho biết thêm, đây là một chuyên án ma túy có kế hoạch, tổ chức phối hợp nhiều đơn vị cùng tham gia.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần