80 năm cách mạng tháng 8 và Quốc Khánh
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Đại hội Người mẫu lần thứ II

KTĐT - Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của hội Người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2007-2012, đồng thời quyết định phương hướng, nhiệm vụ với những mục tiêu, giải pháp mới nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của tổ chức hội, ngày 14/7, hội Người mẫu Việt Nam đã tổ chức Đại hội Người mẫu lần thứ II, nhiệm kỳ 2013-2018 đã diễn ra tại hội trường khách sạn Movenpick (TP. Hồ
Theo đó, ông Nguyễn Quang Minh – Tổng giám đốc công ty Cát Tiên Sa đã trúng cử vị trí Chủ tịch Hội người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ 2013-2018.

 
Đại hội có sự hiện diện của hơn 100 người mẫu tiêu biểu xuất sắc đại diện cho hơn 300 hội viên hội Người mẫu Việt.

 
TS. NSƯT Nguyễn Văn Khánh – nguyên Hiệu trưởng trường Bồi dưỡng cán bộ quản lý Văn hóa Thể thao và Du lịch đã báo cáo những nhiệm vụ chính mà hội đã nỗ lực thực hiện trong thời gian qua như: Tham gia nghiên cứu, soạn thảo chính sách của hội, song song đó hội cũng tích cực hoạt động để phát triển và bảo vệ lợi ích hội viên cũng như tăng cường mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng người mẫu chuyên nghiệp trên cả nước. Ngoài ra, hội còn tổ chức tuyên truyền, quảng bá rộng rãi các hoạt động qua việc thành lập tạp chí Người mẫu. Tuy nhiên, ông Khánh cũng đưa ra những tồn tại, hạn chế trong việc chấp hành các điều lệ, quy chế của hội. Ngoài ra, hoạt động kinh tế của hội còn yếu kém, chưa mang tính ổn định lâu dài khiến hội khó mở rộng, phát triển. Từ kinh nghiệm thực tiễn trên, ông đã đưa ra phương hướng, chương trình hành động cụ thể, thiết thực trong nhiệm kỳ 5 năm tới. 

 
Bà Nguyễn Thế Thanh - Phó chủ tịch hội cũng thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Điều lệ sửa đổi, bổ sung về quyền hạn, nhiệm vụ của hội viên cũng như tổ chức, hoạt động của hội trong việc chia, tách, sát nhập, hợp nhất, đổi tên và giải thể. Bên cạnh đó, bà cũng trình bày rõ về vấn đề tài chính, tài sản của hội và các hình thức khen thưởng, kỷ luật đối với các hội viên. Điều lệ này gồm 8 chương, 26 điều, được Đại hội Người mẫu Việt Nam nhiệm kỳ II thông qua và có hiệu lực theo quyết định phê duyệt của Bộ Nội vụ.

 
Trong danh sách 23 thành viên ban chấp hành khóa II của hội Người mẫu Việt Nam còn có người mẫu Thanh Hằng, Phương Mai, Ngọc Tình.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tỉnh Hưng Yên: tháo gỡ vướng mắc trong giải quyết thủ tục hành chính cấp xã

Tỉnh Hưng Yên: tháo gỡ vướng mắc trong giải quyết thủ tục hành chính cấp xã

17 Jul, 05:23 PM

Kinhtedothi - Sáng 17/7, UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; hướng dẫn, giải đáp việc tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính, đặc biệt là các thủ tục hành chính về đất đai cấp xã tại UBND và Trung tâm Phục vụ hành chính công (TTPVHCC) cấp xã trên địa bàn tỉnh.

Cần Thơ phân công nhiệm vụ Thường trực Thành ủy

Cần Thơ phân công nhiệm vụ Thường trực Thành ủy

17 Jul, 05:21 PM

Kinhtedothi - Thành ủy Cần Thơ vừa có thông báo về việc phân công nhiệm vụ thường trực Thành ủy, ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP nhiệm kỳ 2020 - 2025 phụ trách, chỉ đạo các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương.

Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm

Bộ Chính trị, Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đảng viên vi phạm

17 Jul, 03:57 PM

Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm; theo quy định của Đảng về kỷ luật đảng viên vi phạm, Bộ Chính trị quyết định thi hành kỷ luật Cảnh cáo đồng chí Đỗ Đức Duy và trình Ban Chấp hành Trung ương Đảng xem xét, xử lý kỷ luật đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến theo thẩm quyền.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ