Đài PT-TH Hà Nội sẵn sàng cho Cầu truyền hình "Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin"

Theo HanoiTV
Chia sẻ

Cầu truyền hình đặc biệt "Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin" được ghi hình trực tiếp tại 6 điểm cầu chính, bắt đầu từ 6 giờ 30 ngày 23/5/2021 sẽ phản ánh không khí ngày bầu cử của nhân dân Thủ đô, hòa cùng không khí chung của cả nước trong "ngày hội non sông". Cầu trực tiếp cũng được thực hiện trên kênh phát thanh FM90 của Đài.

 Cầu truyền hình đặc biệt ''Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin'' sẽ được truyền hình trực tiếp từ 6 giờ 30, Chủ nhật (ngày 23/5) trên hai kênh H1, H2 - Đài PT-TH Hà Nội.
Ngày mai (23/5), hơn 5 triệu cử tri Hà Nội được thực hiện quyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là ngày hội toàn dân nhằm lựa chọn, bầu ra những đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong Quốc hội và HĐND các cấp, góp phần xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN, của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Điểm cầu Trường quay lớn của Đài PT-TH Hà Nội là nơi kết nối không khí của ngày bầu cử ở Thủ đô.
Thủ đô Hà Nội là Trung tâm Chính trị - Hành chính quốc gia, nơi có số lượng cử tri đông; với 10 đơn vị bầu cử để bầu 29 đại biểu Quốc hội; 30 đơn vị bầu cử để bầu 95 đại biểu HĐND Thành phố; 269 đơn vị bầu cử để bầu 1.054 đại biểu HĐND cấp huyện và 3.056 đơn vi bầu cử để bầu 10.807 đại biểu HĐND xã, thị trấn. Thành công trong công tác bầu cử của Hà Nội có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với cả nước.

Điểm cầu khu vực bỏ phiếu tại Bộ Tư lệnh Thủ đô.
Với ý nghĩa đặc biệt đó, được sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thành phố, vào ngày 23/5, Đài PT-TH Hà Nội sẽ thực hiện chương trình cầu truyền hình đặc biệt “Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin” có thời lượng 120 phút, phản ánh không khí Ngày bầu cử tại 6 điểm cầu chính: Trường quay Đài PT-TH Hà Nội tại Sa Đôi, Mễ Trì, Nam Từ Liêm; Khu vực bỏ phiếu số 4, trụ sở Ủy ban biên giới Quốc gia số 58 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng; Khu vực bỏ phiếu số 17, phường Định Công, tầng 1 chung cư NO14 Định Công, Hoàng Mai; Khu vực bỏ phiếu tại Đông Anh; Khu vực bỏ phiếu tại Bộ tư lệnh Thủ đô; Khu vực bỏ phiếu tại Nhà văn hoá thôn Víp, xã Minh Quang, huyện Ba Vì.
 Nhà văn hóa thôn Víp, xã Minh Quang, huyện Ba Vì là khu vực bỏ phiếu của bà con người dân tộc.
Chương trình cầu truyền hình đặc biệt này được truyền hình trực tiếp trên cả hai kênh H1, H2 của Đài PT-TH Hà Nội.
Buổi tổng duyệt chương trình đã diễn ra vào chiều 22/4, sẵn sàng lên sóng trực tiếp vào ngày mai (23/5).
Điểm cầu Khu vực bỏ phiếu số 17, phường Định Công, tầng 1 chung cư NO14 Định Công, Hoàng Mai

Cùng với truyền hình trực tiếp trên hai kênh H1, H2, quý khán thính giả còn có thể theo dõi trực tiếp cầu truyền hình "Lá phiếu của trách nhiệm và niềm tin" được thực hiện trên kênhFM90 MHz, trực tuyến trên Website Đài PT-TH Hà Nội, tại địa chỉ hanoitv.vn và fanpage HANOITV.vn.

Bên cạnh đó, những hình ảnh từ các điểm bỏ phiếu, chia sẻ của các cử tri trong ngày hội bầu cử cũng được cập nhật liên tục trên trang hanoitv.vn.