Đại sứ Mỹ tại Việt Nam học làm bánh Trung thu

Tin, Ảnh: Hà Phương
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã cùng trẻ em tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật, huyện Sóc Sơn làm những chiếc bánh dẻo để chào đón Tết Trung thu 2018.

Chiều 18/9, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ em tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật huyện Sóc Sơn.

 Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink học làm bánh dẻo cùng các em nhỏ.

Chia sẻ về sự kiện lần này, Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink cho biết, đây là lần đầu tiên ông tham dự một sự kiện dành cho trẻ em với tư cách là Đại sứ Mỹ tại Việt Nam. “Thông qua sự kiện đón Trung thu tại trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật, tôi muốn thể hiện sự trân trọng đối với nền văn hóa truyền thống cũng như tình thương dành cho trẻ em Việt Nam”, Đại sứ Mỹ nhấn mạnh.

Tại đây, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã cùng gần 100 em nhỏ tại trường Nuôi dường và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật tham gia hoạt động làm bánh dẻo và mặt nạ đón Tết Trung thu truyền thông của Việt Nam.

Nhân dịp này, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam đã trao tặng những phần quà ý nghĩa dành cho cô và trò trường Nuôi dưỡng và Giáo dục Trẻ em Khuyết tật huyện Sóc Sơn.

 Đại sứ Mỹ vui mừng khoe chiếc bánh Trung thu đầu tiên tự tay làm.
 Đại sứ Mỹ học làm mặt nạ giấy cùng các em nhỏ.
 Màn biểu diễn múa lân.
 Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink tham gia cùng đoàn múa lân.
 Đại sứ Mỹ tại Việt Nam thăm trường 
 Các em nhỏ học làm bánh Trung thu.